Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong "Về nhà đi con". Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở "Tiếng sét trong mưa".

NSND Trung Anh: Diễn viên gạo cội gây ấn tượng mạnh với vai ông Sơn, một người cha khắc khổ và thương con trong phim Về nhà đi con. Trung Anh nhận sự thán phục về diễn xuất với những cảnh "nuốt nước mắt vào trong". Các diễn viên như Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quỳnh Nga... cũng khẳng định Trung Anh là người khiến họ khâm phục nhất. Năm 2019, nam nghệ sĩ nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

NSND Hoàng Dũng: Nghệ sĩ đảm nhận 2 vai truyền hình trong năm vừa qua. Trong Về nhà đi con, anh vào vai ông Luật. Không có nhiều cảnh nhưng mỗi lần ông Luật xuất hiện đều ít nhiều để lại dấu ấn. Hình ảnh ông Luật rơi nước mắt nói về cuộc hôn nhân của Vũ và Thư đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Hiện, Hoàng Dũng gây ấn tượng với vai chủ tịch tỉnh trong phim Sinh tử.

Quốc Trường: Đảm nhận một nhân vật có nhiều đất diễn trong Về nhà đi con, Quốc Trường được nhận xét là thể hiện tròn vai. Nam diễn viên thể hiện thành công hình ảnh một "công tử" ăn chơi, sát gái, cả thèm chóng chán trên màn ảnh. Đây cũng là vai diễn mang tính chất bước ngoặt trong sự nghiệp của Quốc Trường, giúp hình ảnh của nam diễn viên đến với đông đảo khán giả.

Cao Minh Đạt: Năm 2019, đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của Cao Minh Đạt với vai cậu ba trong phim Tiếng sét trong mưa. Đó là một nhân vật dữ dằn, độc ác nhưng có tình yêu thủy chung với Thị Bình. Dù có nhiều phân cảnh khó về tâm lý, diễn xuất của Cao Minh Đạt thuyết phục khán giả. Anh cũng được đánh giá là giữ phong độ diễn xuất tốt và ổn định từ đầu đến cuối phim.

Hứa Minh Đạt: Với vai Lũ trong Tiếng sét trong mưa, Hứa Minh Đạt đã thoát khỏi hình ảnh của một diễn viên hài. Dù xuất hiện không nhiều, Lũ qua diễn xuất của nam diễn viên hiện lên là một người hầu hiền lành, nghĩa hiệp, chấp nhận bị đánh đến chết để cứu Thị Bình. Phân cảnh nhân vật bị mợ Hai cưỡng hiếp, diễn viên cũng thể hiện được nỗi sợ hãi, bất lực và gây ấn tượng với khán giả.

Hồng Đăng: Nam diễn viên tham gia hai phim truyền hình trong năm 2019 là Mê cung và Hoa hồng trên ngực trái. Nếu như Mê cung, Hồng Đăng được đánh giá là tròn vai thì với Hoa hồng trên ngực trái, anh được khen ngợi vì có nhiều đổi mới về diễn xuất. Hình ảnh người đàn ông có mọi thứ từ ngoại hình, địa vị, kinh tế nhưng hôn nhân lại bất ổn qua diễn xuất của Hồng Đăng lại càng trở nên nghịch lý. Vai diễn đang gây chú trên truyền hình.

Quang Tuấn: Trong danh sách những nam diễn viên ấn tượng của màn ảnh truyền hình năm 2019, không thể không kể tên Quang Tuấn. Nam diễn viên đóng nhân vật xuyên suốt trong phim Tiệm bánh dì ghẻ cùng với Dương Cẩm Lynh. Anh vào vai Minh, người chồng cũ trở về sau thời gian tù tội. Điều mà anh muốn là hàn gắn là gia đình nhỏ của mình nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ. Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết Quang Tuấn rất tâm lý, luôn chú ý và biết cách đẩy cảm xúc cho bạn diễn.

( Theo Zing)

Những nam diễn viên ấn tượng