NSND Hồng Vân "bất ngờ" xuất hiện ủng hộ dự án cộng đồng của Nguyễn Văn Chung

NS Nguyễn Văn Chung đang khởi động dự án "Ngày mai lại tươi sáng" với 3 ngày thu âm và ghi hình với tâm trạng đầy niềm tin cho dự án cộng đồng này sẽ là một liều thuốc tinh thần ủng hộ cho các chiến sĩ áo trắng thầm lặng chiến thắng đại dịch Covid 19.

Xuất phát từ trách nhiệm của một người công dân yêu nước và trách nhiệm phải chia sẻ niềm tin yêu dành cho những y - bác sĩ tại chiến đầu chống dịch bằng cách này hay cách khác thì NS Nguyễn Văn Chung dùng ngòi bút sáng tác của mình với "Ngày mai trời lại sáng" cùng rất nhiều nghệ sĩ - bạn bè của anh đang tiến hành để có thể gửi đến các y - bác sĩ nhanh nhất sự động viên này.

Theo NS Nguyễn Văn Chung vừa thông báo là hiện đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự ủng hộ là 65,700,000 đồng (tương đương 1,564 bộ đồ bảo hộ y tế) trong đó chính mình tự nguyện đóng góp là 11,000,000 đồng và công ty CP Dược phẩm TW 3 ủng hộ 1,000 khẩu trang, 100 kính chống giọt bắn. Chung rất biết ơn các đơn vị đã âm thầm ủng hộ cho mình thực hiện "Ngày mai lại tươi sáng" nhiều cách khác nhau.  

Riêng NSND Hồng Vân đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thu để ủng hộ Nguyễn Văn Chung mà không báo trước vì chị đọc được thông tin dự án này khi chị ủng hộ thì không ngại ngần gì cả. NSND Hồng Vân tâm sự thêm khi đến với "Ngày mai lại tươi sáng": góp được công sức dù nhỏ hay lớn bằng nhiều cách để đem lại sự đồng lòng gửi đến các y - bác sĩ  để  họ luôn ấm lòng vì lúc nào cũng có những ánh mắt và con tim dõi theo họ - không cô đơn ở tuyến dầu chống dịch.

CS "soái ca" Dương Triệu Vũ được NSND Hồng Vân kết nối đến với "Ngày mai lại tươi sáng" với một tâm thế tràn đầy năng lượng để chính ương Triệu Vũ cũng muốn truyền nguồn năng lượng này trong ca khúc cũng như tấm lòng của anh đến đội ngũ y - bác sĩ. Dương Triệu VŨ nói thêm: khi được mời đến với "Ngày mai lại tươi sáng"  từ chị Hồng Vân thì Vũ sắp xếp ngay và luôn để đến thu âm và ghi hình. Vì dự án cộng đồng đối với Vũ luôn là ưu tiên hàng đầu nhưng khi đến thu âm thì chính Vũ cảm nhận được sức lan tỏa của dự án này rất lớn vì Nguyễn Văn Chung đã rẩt chỉnh chu trong ca khúc về cảm xúc. Và cũng có thể nói đây là lần đầu Vũ đi thu âm và ghi hình mà phải đeo khẩu trang để tuân thủ đúng qui định chống dịch của nhà nước.

NS Nguyễn Văn Chung cùng "Ngày mai lại tươi sáng" đã và đang kêu gọi sự chung tay của mọi người khi biết về dự án này để hoàn thành một cách tốt nhất cũng như mọi nghệ sĩ khi đến thu âm và ghi hình đều phải tuân thủ nghiêm về biện pháp phòng chống dịch.

Minh Abg

NSND Hồng Vân , Nguyễn Văn Chung