NSND Hồng Vân: “Ở tuổi này khi đạt được điều mong muốn thì phải biết giữ”

"Sau khi giảm cân tôi thấy nhẹ nhàng, khỏe khoắn, yêu đời. Chuyến xe nhan sắc là cơ hội để tôi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đang rất dồi dào trong người", NSND Hồng Vân tâm sự.

Đồng cảm với những phụ nữ khó khăn, người lao động nghèo, mẹ đơn thân... nghệ sĩ Hồng Vân nhận lời dẫn chương trình Chuyến xe nhan sắc, giúp họ thay đổi bản thân, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhà sản xuất Chuyến xe nhan sắc cho biết chương trình đang trong quá trình sản xuất, dự kiến phát trên YouTube trong năm 2024.

NSND Hồng Vân bày tỏ bất ngờ khi nhận được lời mời dẫn chương trình. Chị nói: “Tôi thấy chương trình nhân văn ở chỗ không "dao kéo", người xấu dao kéo thành người đẹp mà mang yếu tố tinh thần đúng như câu "không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp hoặc chưa dám làm đẹp". Sau dịch Covid, phụ nữ gặp nhiều áp lực do phải quán xuyến gia đình, phải đi làm, đồng lương eo hẹp nên không dám làm đẹp. Chương trình thực tế dành cho phụ nữ từ 25-40 tuổi, giúp họ tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống, thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực hơn".

Về phía mình, sau khi giảm 16kg, NSND Hồng Vân rất muốn chia sẻ niềm vui, năng lượng tích cực đến mọi người. "Số kg của tôi hiện ổn định, giữ nguyên dù hết liệu trình từ lâu. Ở tuổi này khi đạt được điều mong muốn thì phải biết giữ, do đó tôi ăn nhiều rau xanh, hạn chế chạy quá nhiều show để giữ sức khỏe còn chăm lo cho cháu ngoại, cháu nội", nữ nghệ sĩ tâm sự.

Được biết NSND Hồng Vân giảm cân ngoạn mục với sự đồng hành của bác sĩ Andy Hưng Huỳnh (Huỳnh Ngọc Hưng). Được cấp bằng hành nghề ở hai nước là Anh quốc và Việt Nam, bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng được nhiều người tin tưởng tìm đến để đạt được vẻ ngoài như ý.

Theo bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng, thừa cân là bệnh lý, không đơn giản là kết quả của thói quen ăn uống, ít vận động. Mỗi cá nhân có thể giảm 10-15% trọng lượng cơ thể sau 4 tháng, sức khỏe cải thiện rõ. Trên cơ sở khoa học, bác sĩ thiết lập chế độ ăn, lịch trình tập thể thao và tư vấn, động viên suốt quá trình tập luyện của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân. "Nhờ bác sĩ theo sát, vợ chồng tôi không mệt mỏi suốt quá trình giảm cân. Tôi vẫn đóng phim, dạy học, tập kịch bình thường. Trước đây, tôi thử nhiều cách nhưng không hiệu quả, thậm chí còn tăng kg. Tại Vanity, tôi làm việc trực tiếp với bác sĩ, điều dưỡng. Khi gặp khó khăn, họ lập tức hỗ trợ tôi. Chi phí minh bạch, thông báo ngay lần thăm khám đầu, không phát sinh thêm", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

VANITY AESTHETICS & BEAUTY CLINIC™

Hotline: 0934.852.939 - 0936.243.634

Email: info@thammyvanity.vn

Website: thammyvanity.vn

Địa chỉ:

Việt Nam:

24 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Anh quốc:

2 Harley Street, London, England, United Kingdom, W1G 9PA

354 Garratt Lane, Earlsfied, England, United Kingdom, SW18 4ES

PV

NSND Hồng Vân , giảm cân