NSND Hồng vân vừa chấm thi, vừa giảm cân cùng "Bước nhảy ngàn cân mùa 3"

Lần đầu làm giám khảo Bước Nhảy Ngàn Cân, NSND Hồng Vân không giấu được sự xúc động.

Tuần qua, “Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 đã thông báo về sự trở lại với tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (3/9) trên kênh VTV3. Cùng lúc đó, nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã xác nhận mình sẽ lần thứ 2 cầm trịch vị trí host của chương trình bên cạnh sự góp mặt của các vũ công ngôi sao Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Phạm Lịch, Hải Anh, Xuân Thảo, Đình Lộc...Tuần này, "Bước Nhảy Ngàn Cân" mùa 3 hân hạnh giới thiệu những người sẽ cầm cân nảy mực trong năm nay.

Theo đó, ba nghệ sĩ  NSND Hồng Vân, Việt Hương và John Huy Trần sẽ chính thức trở thành bộ 3 quyền lực của "Bước Nhảy Ngàn Cân" năm 2017. Ở mùa 2, các thí sinh luôn nhận được sự góp ý của các giám khảo khách mời là những ca sĩ, diễn viên và người đẹp.  Năm nay, ba giám khảo Hồng Vân - Việt Hương - John Huy Trần được xác nhận sẽ chấm thi xuyên suốt để theo sát hơn quá trình “lột xác” của các vũ công “ngàn cân”

NSND Hồng Vân lần đầu ngồi ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân"

Lần đầu làm giám khảo Bước Nhảy Ngàn Cân, NSND Hồng Vân không giấu được sự  xúc động. Nữ nghệ sĩ nhận định chương trình không chỉ là một cuộc thi mà còn chứa đựng nhiều giá trị nhân văn khi khuyến khích những bạn khác người bình thường hoàn toàn tự tin với những gì mình có. Không những thế, chương trình còn thôi thúc các thí sinh phấn đầu để ngày càng hoàn hảo hơn về ngoại hình lẫn sức khoẻ.

NSND Hồng Vân, Việt Hương và John Huy Trần 

NSND Hồng Vân còn hài hước cho biết: “Có lẽ chương trình cũng muốn nhắc tôi hãy giảm cân đi để cống hiến được nhiều hơn nữa”. Chị tuyên bố: “Tôi sẽ giảm cần cùng các thí sinh”.

Từng góp mặt ở mùa 2 với vai trò khách mời, nghệ sĩ Việt Hương đã chuẩn bị khá nhiều “đòn” tâm lý để đôn đốc lẫn động viên tinh thần các thí sinh. Nữ giám khảo tiết lộ số cân nặng của các thí sinh mùa 3  “khủng” hơn rất nhiều 2 mùa trước và có bạn nặng đến 160 kg. Chính vì thế, Việt Hương không thể chờ đợi lâu hơn để chứng kiến các chú vịt hoá thân thành thiên nga cùng một thể lực được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh hai giám khảo có chuyên môn về diễn xuất và kỹ thuật diễn xuất, giám khảo - biên đạo múa John Huy Trần tiếp tục là người “chăm lo” khả năng vũ đạo của các thí sinh cùng những vũ công chuyên nghiệp. John Huy tiết lộ chắc chắn “Bước Nhảy Ngàn Cân” năm nay sẽ khiến khán giả liên tục choáng ngợp với những phần trình diễn đầy chiêu trò.

NSND Hồng Vân, Việt Hương và John Huy Trần và MC Trấn Thành

Vừa qua, bộ 3 quyền lực của Bước Nhảy Ngàn Cân cùng host Trấn Thành đã tiến hành quay hình cho tập đầu tiên. Để chào đón sự kết hợp này, cả 4 nhân vật đình đám đã cùng hẹn nhau diện trang phục theo tông đen trắng thanh lịch và sang trọng. Bên cạnh đó, Trấn Thành liên tục nhận được sự hò reo của các khán giả tại trường quay khi xuất hiện với mái tóc rẽ ngôi lãng tử. Được biết, Trấn Thành và Việt Hương sẽ có màn đấu vũ đạo với các thí sinh ngàn cân.

Minh Anh

Photo: Lê Nhân

NSND Hồng vân , Bước nhảy ngàn cân