NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng tin đồn ly hôn, nói lý do không xuất hiện cùng vợ hai

"Vợ tôi không bao giờ xuất hiện, không bao giờ cho chụp hình, quay phim" – Kim Tiểu Long chia sẻ.

Thời gian qua, NSƯT Kim Tiểu Long bị đồn thổi rằng đã ly hôn người vợ thứ hai vì hầu như không thấy cô xuất hiện trong các clip Vlog của anh. Trước nhiều thắc mắc về vợ con, Kim Tiểu Long mới đây đã lên tiếng:

NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng tin đồn ly hôn, nói lý do không xuất hiện cùng vợ hai-1

 

 

Kim Tiểu Long

"Nhiều người hỏi tôi vì sao không chụp hình mẹ của Bảo Phước (con trai Kim Tiểu Long). Nguyên nhân là vì tôi cứ hễ cầm máy lên là bị la. Vợ tôi không bao giờ xuất hiện, không bao giờ cho chụp hình, quay phim. Tôi phải tôn trọng vợ mình. Từ xưa đến giờ tôi đã quen như thế rồi.

Ai thắc mắc thì tôi trả lời luôn như thế. Nhiều người ở bên này không thích bị chụp hình, quay phim, nếu làm thế sẽ bị họ nhắc nhở. Theo luật bên này, nếu quay phim, chụp hình mà không được sự đồng ý của người đó mà đưa lên mạng sẽ bị người ta ý kiến, bị coi là thiếu lịch sự.

Ở bên nước ngoài, chụp hình ai phải hỏi người ta một tiếng. Là người trong gia đình nên tôi hiểu tính mẹ Kim Đại Phước, không muốn cô ấy phiền lòng.

Về Kim Đại Phước con trai tôi, mọi người không cần lo. Mấy lần tôi quay clip nó không nói gì không phải vì nó không biết nói chuyện, bị tự kỷ gì cả mà vì nó không biết nói tiếng Việt. Cái gì không hiểu là nó từ chối không nói. Nhưng nếu nói chuyện bằng tiếng Anh thì nó nói như gió.

NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng tin đồn ly hôn, nói lý do không xuất hiện cùng vợ hai-2

Kim Tiểu Long cùng vợ hai

Tôi thấy mỗi lần chơi game, con trai tôi nói chuyện tiếng Anh với bạn như gió, nói như tép nhảy còn đụng tới tiếng Việt là cứ im im không nói vì không biết nói.

Nhiều người nói con trai tôi gầy ốm quá, nhưng đấy là gen nhà tôi như vậy. Con cháu nhà tôi đứa nào cũng vậy, bản thân tôi cũng thế. Cứ trong tầm 9, 10 tuổi là ốm nhắt vì phát triển chiều cao là nhiều chứ không phát triển cân nặng, tôi ngày xưa cũng vậy.

Theo Người đưa tin

NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng tin đồn ly hôn