NSƯT Mỹ Uyên tham dự sự kiện tái xuất màn ảnh rộng với set đen huyền bí thu hút mọi ánh nhìn

Chiều 6/11, NSƯT Mỹ Uyên thu hút ánh nhìn trong set thời trang thanh lịch với điểm xuyến phụ kiện tinh tế, lấy sắc đen chủ đạo tại sự kiện giới thiệu dự án phim ma cà rồng đẫm máu “Người Mặt Trời”.

NSƯT Mỹ Uyên tham dự sự kiện tái xuất màn ảnh rộng với set đen huyền bí thu hút mọi ánh nhìn

Là một nghệ sĩ giàu kinh nghiệm diễn xuất và linh hoạt biến hóa với nhiều màu sắc nhân vật, sự xuất hiện bất ngờ của NSƯT Mỹ Uyên trong phim “Người Mặt Trời” đã khiến giới mộ điệu điện ảnh thêm tò mò. “Người Mặt Trời” là một bộ phim về chủ đề ma cà rồng do đạo diễn Timothy Linh Bùi cầm trịch.

NSƯT Mỹ Uyên tham gia phim "Người Mặt Trời"

Chưa thể chia sẻ cụ thể về vai diễn nhưng NSƯT Mỹ Uyên bật mí vai trò quan trọng của nhân vật, là nguồn cơn của những bất đồng giữa 2 anh em ma cà rồng quyền lực (do Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng thể hiện). Đạo diễn Timothy Linh Bùi chia sẻ để tái hiện được thế giới bóng tối trong phim Người Mặt Trời, đội ngũ sản xuất đã phải đầu tư rất nhiều vào kỹ thuật quay, dàn dựng bối cảnh, hóa trang cho nhân vật,... Ngoài việc sử dụng những công nghệ quay tiên tiến và đội ngũ hiệu ứng - hậu kỳ hùng hậu, ekip sản xuất phim còn phải tìm kiếm các địa điểm quay phù hợp để tạo nên một thế giới ma cà rồng giả tưởng nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của Việt Nam.

Tuy nhiên, đạo diễn Timothy Linh Bùi cho biết, khoản đầu tư "khủng" này sẽ đáng giá bởi bộ phim Người Mặt Trời sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm độc đáo khó quên. Bên cạnh đó, việc tạo nên một thế giới bóng tối riêng của Việt Nam cũng là một cách để góp phần quảng bá nét đặc trưng của đất nước, dù cho đó là bộ phim thuộc thể loại nào.

NSƯT Mỹ Uyên cùng Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng

NSƯT Mỹ Uyên cùng ê kíp tham gia bộ phim 

NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên Mai Thế Hiệp

Đây là lần tái xuất màn ảnh rộng của NSƯT Mỹ Uyên trong 2023, sau vai diễn ấn tượng gần nhất - phim Bẫy Ngọt Ngào của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Với khán giả yêu mến phim ảnh, NSƯT Mỹ Uyên để lại nhiều dấu ấn trong 2 năm qua trong những dự án chất lượng như Hoa Hồng Giấy, Mặt Trời Mùa Đông, Hoa Vương, Đừng Nói Khi Yêu…

NSƯT Mỹ Uyên và NSUT Hạnh Thúy trong "Ái tình ngoài hôn nhân"

Tuy nhiên với Mỹ Uyên, tình yêu với sân khấu kịch nói vẫn không thể bỏ quên. Trong tình hình hoạt động kịch nói TPHCM có nhiều thay đổi lớn; chị với vai trò cầm trịch, đã liên tiếp giới thiệu đến công chúng nhiều tác phẩm chất lượng, có giá trị nghệ thuật cao mà vẫn tiếp cận gần gũi đến nhiều đối tượng khán giả. 2 vở kịch ca nhạc thiếu nhi “Đại Náo Long Cung” và “Ve Ve Chành Chành Và Hai Cục Bướu” đem lại sân chơi cuối tuần bổ ích. Vở diễn “Đại Náo Long Cung” còn được vinh hạnh được Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM lựa chọn biểu diễn cho các em học sinh trên địa bàn.

NSƯT Mỹ Uyên  vở kịch thiếu nhi “Đại Náo Long Cung”

Bên cạnh đó, 2 vở bi kịch tâm lý 18+ “Ái Tình Ngoài Hôn Nhân” và “Bến Lửa Lòng” ngay khi công diễn đã tạo nên tiếng vang cho điểm diễn 5B Võ Văn Tần; khẳng định sức hút của dòng kịch này trong đời sống sân khấu thành phố.

Trong những tháng cuối năm, NSƯT Mỹ Uyên sẽ cực kỳ tất bật khi phải song song chuẩn bị kịch mục cho các mùa lễ hội cuối năm và Tết nguyên đán, vừa sắp xếp thời gian tham gia các dự án phim ấn tượng; với mong mỏi cống hiến sức lực mang thêm nhiều tác phẩm hay, vai diễn xúc động cho người hâm mộ.

Minh Huy

Photo: Bil

Make up & hair: Kelvin Định

NSƯT Mỹ Uyên , tái xuất màn ảnh rộng , set đen huyền bí , Người Mặt Trời