NSX “Running Man” lần đầu tiết lộ lý do “gạch tên” Trấn Thành, bỏ ngỏ sự xuất hiện của Jack

Đại diện nhà sản xuất “Running Man Việt Nam” đã có những chia sẻ xoay quanh danh sách thành viên tham gia mùa 2.

Mới đây, các thành viên cùng ê-kíp chương trình “Running Man Việt Nam” mùa 2 (Chơi là chạy) đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, trên sóng chỉ có sự góp mặt của Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Thúy Ngân. Jack - người từng được công bố là thành viên thứ 9 - tiếp tục vắng mặt.

NSX “Running Man” lần đầu tiết lộ lý do “gạch tên” Trấn Thành, bỏ ngỏ sự xuất hiện của Jack - 1
 

Dàn cast chính tham gia giao lưu trực tuyến chỉ có 8 thành viên

Trong buổi giao lưu, nhà sản xuất dành thời gian trả lời một số thắc mắc về chương trình năm nay, trong đó có sự vắng mặt của hai thành viên cũ là Trấn Thành và BB Trần. “Việc Trấn Thành, BB Trần không tham gia mùa 2 có phải do mối quan hệ không tốt với NSX như lời đồn?”, câu hỏi đặc biệt gửi đến người đại diện chương trình. Phía nhà sản xuất sau đó trả lời: “Chúng tôi xin phép không bình luận về tất cả tin đồn. Việc mời nghệ sĩ tham gia “Running Man” thì không chỉ riêng với Trấn Thành và BB Trần, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, mời tham gia để tạo sự đa dạng. Tuy nhiên, việc tham gia của khách mời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự phù hợp của nghệ sĩ đó với kịch bản, cũng như lịch trình của nghệ sĩ đó, mong muốn của nghệ sĩ...

Hiện nay nghệ sĩ cũng có rất nhiều dự án riêng, không phải mình muốn mời họ tham gia là họ tham gia cùng mình được. “Running Man” năm nay với sự kết hợp của những thành viên cũ và mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, mới lạ cho khán giả”.

NSX “Running Man” lần đầu tiết lộ lý do “gạch tên” Trấn Thành, bỏ ngỏ sự xuất hiện của Jack - 3

Sự vắng mặt của Trấn Thành ở mùa 2 khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Bên cạnh đó, trước câu hỏi Jack có còn là thành viên chính thức của “Running Man”, nhà sản xuất chương trình cũng chia sẻ: “Jack là 1 trong 9 thành viên của “Running Man” nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình”.

Đại diện nhà sản xuất cũng khẳng định ban tổ chức luôn liên hệ chặt chẽ và tiết lộ về phản ứng của giọng ca gốc Bến Tre khi vướng lùm xùm với hot girl Thiên An. Theo đó, người này cho biết: “Khi Jack xảy ra sự cố cá nhân thì bạn và ê-kíp đã lập tức chủ động làm việc với ê-kíp sản xuất của chúng tôi. Đồng thời, có thông báo và cam kết với khán giả cả nước để khắc phục sự cố cũng như lấy lại niềm tin của khán giả đối với bạn. Chúng tôi luôn trân trọng và tôn trọng quyết định của nghệ sĩ”.

NSX “Running Man” lần đầu tiết lộ lý do “gạch tên” Trấn Thành, bỏ ngỏ sự xuất hiện của Jack - 4

Sự xuất hiện của Jack trong Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn là ẩn số

Đối với ban tổ chức chương trình, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, đối tác cũng như nguyện vọng từ nghệ sĩ để có quyết định phù hợp nhất. Vì những lý do bảo mật nên chúng tôi xin phép ngừng chia sẻ ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ luôn bao dung và theo dõi chương trình”, đại diện nhà sản xuất từ chối chia sẻ thêm về Jack.

Bên cạnh đó, trong lúc giao lưu với khán giả, MC Trường Giang vô tình tiết lộ Jack không xuất hiện ở những tập quay hình ở Hàn Quốc, chỉ có 8 thành viên. Anh cả dàn cast “Running Man” cho biết: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau khi quay vài tập ở Việt Nam. Chúng tôi di chuyển đến Hàn Quốc và gặp rất nhiều điều khó khăn. Tôi cũng được vợ đưa có một ít tiền để có thể mua đồ ở nước ngoài, nhưng ai mà ngờ trong 8 thành viên lại có một thành viên lấy một nửa số tiền để đi mua đồ cá nhân, khiến tôi đến giờ vẫn còn hụt hẫng”.

( Theo Dân Việt)

Tin liên quan

Trấn Thành , bỏ ngỏ sự xuất hiện của Jack