NTK Đinh Bách Đạt gây thương nhớ cùng bộ sưu tập hoài cổ.

"Đỏng đảnh" là tên của bộ sưu tập mà Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt mang đến cho chương trình Thời Trang & Cuộc Sống lần này với hương vị ngọt ngào và sự sáng tạo không ngừng dành cho Mùa Hạ.

Người mẫu Mẫn Nhi 

Giới chuyên môn và khán giả yêu thích thời trang sẽ dễ dàng liên tưởng đến nhà thiết kế trẻ Đinh Bách Đạt, với những mẫu trang phục áo dài truyền thống hay những mẫu dạ hội mang đậm nét Á Đông.

Người mẫu Ngọc Thúy

Thế nhưng, mùa hè năm 2016 lần này - Nhà thiết kế trẻ Đinh Bách Đạt lại mang đến cho khán giả và những người luôn ủng hộ mình một sưu tập thời trang thiết kế với những trang phục casual, dạ tiệc hoặc cá tính hơn với những mẫu trang phục mang tính chất biểu diễn.

Siêu mẫu Khánh Phương - Siêu mẫu Thùy Linh

Đinh Bách Đạt cho biết "Tôi không muốn tự gói buộc hay đóng khung mình ở một thể loại nào, tôi luôn muốn tìm đến những giá trị sáng tạo của nghệ thuật đỉnh cao và vì thế tôi luôn cho mình thêm nhiều cơ hội và thời gian để học hỏi. Và có thể nói, bộ sưu tập Đỏng Đảnh lần này là một sự trải nghiệm về thực tế mà tôi luôn yêu thích!".

Siêu mẫu Kikki Lê

Bộ sưu tập là một khu vườn hoa lá sống động đầy màu sắc và rộn tiếng chim ca, được chia làm 2 phần: Khu Vườn Yên Tĩnh và Sắc Màu Nhiệt Đới.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương

Siêu mẫu My Lê 

Siêu mẫu Phạm Đức Long 

Siêu mẫu Trâm Anh​

Trong Khu Vườn Yên Tĩnh, thấp thoáng bóng dáng của những nam nữ thanh niên thanh lịch,  đỏng đảnh, cá tính nổi trội với trang phục gam trầm, trắng và đen lấy cảm hứng từ thập niên cuối  60 và đầu 70. Đến với Sắc Màu Nhiệt Đới lại là những chàng trai, cô gái năng động, tràn đầy năng lượng với những gam màu pastel, màu neon rực rỡ. Nền tảng trang phục kéo dài từ thập niên 70 đến nay.

Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Long Lê

Nam vương Duy Linh - Á khôi Hân Nguyễn - Nam vương Thành Tâm

Đỏng đảnh... sẽ là một câu chuyện rộn ràng, tươi vui, tuy nhiên cũng phảng phất một chút hoài niệm, hướng về "cảnh cũ, người xưa, chuyện quá khứ" của Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt.Địa chỉ tham khảo: 280/71A Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh TPHCM – Điện thoại: 0924 797379.

Người mẫu Chà Mi - Người mẫu Ngọc Tình

Hoa hậu Kim Yến - Hoa hậu Khánh Vân

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion.Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang -Trung Võ; Đạo diễn thời trang: Tạ Nguyên Phúc; Đạo diễn hình ảnh: Thanh Nghị; Dẫn chương trình: Thảo Nhi - Lê Trung Cương ; Điều phối chương trình: Ái Phương – Minh Kiên; Trợ lý đạo diễn: Hữu Lợi Cao – Hùng Trần – Kevin Huỳnh ; Âm nhạc: Sen Trần – Minh Kiên; Thiết kế sân khấu: Thanh Vân; Giám đốc sản xuất: Trung Võ. Hỗ trợ hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Kim Hoàng - Tuấn Phạm – Maison Bill – Châu Quốc Hùng – Quang Tuấn – Công Sơn – Johnny Trần – Trần Gia Tiến.

Á khôi áo dài 2016 Yến Nhi - Siêu mẫu Trần Quý giữ vị trí vedette kết màn BST Đỏng Đảnh

Dàn mẫu nổi tiếng chào kết BST của NTK Đinh Bách Đạt

Bộ sưu tập Đỏng đảnh của Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 07/08/2016 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 09/08/2016 cũng trên HTV7.

Song Minh

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ

Photographer: Nguyễn Công Sơn

Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion

Á khôi áo dài 2016 Yến Nhi - Siêu mẫu Trần Quý giữ vị trí vedette kết màn BST Đỏng Đảnh

 

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7