NTK Quỳnh Paris công bố các dự án của Đại sứ Cicon 2024-2025

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business 2024 đã tổ chức tiệc Cảm ơn -Tri ân, Giới thiệu các gương mặt người đẹp đoạt giải cao tại cuộc thi và Công bố dự án của Đại sứ Cicon 2024-2025.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi những hoạt động của Hội nghị thượng đỉnh Đô thị sáng tạo - Văn hoá - Công nghiệp hội tụ do Chủ tịch – sáng lập CICON ông Park Bong Kyu tổ chức. Đêm chung kết Miss Glam Business 2024 quy tụ 20 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau dự thi. Miss Glam Business 2024 xuất hiện cùng CICON 2024 như một điểm son tạo nên giá trị giao lưu về văn hóa thời trang - con người và đất nước Việt Nam với Thế Giới. Qua 2 bộ sưu tập được trình diễn là chiếc Áo dài và Dạ hội của Tiến sĩ – NTK Quốc tế Quỳnh Paris đã nêu rõ ý nghĩa của thời trang không chỉ là trang phục mà đó còn là hành trình thúc đẩy ý thức nhân văn mang tính kinh tế bền vững thông qua những thiết kế sử dụng chất liệu sang trọng, an toàn, thân thiện môi trường.

NTK Quỳnh Paris và CEO Summit - Chủ tịch Park Bong Kyu tại sự kiện

20 cô gái đến từ khắp nơi trên thế giới là những đại diện của Miss Glam Business 2024 đã tỏa sắc rực rỡ trong Đêm chung kết xếp hạng vừa diễn rạ tại Hàn Quốc. Trong tiêu chí của Miss Glam Business thế giới, doanh nhân ngày nay không chỉ thể hiện vẻ đẹp về nhan sắc, văn hóa cần được gìn giữ mà quan trong hơn là nét đẹp trí tuệ, truyền tải được nghệ thuật sáng tạo thể hiện tính tiết kiệm vì môi trường.  Sau 2h tham gia trình diễn 02 bộ sưu tập áo dài và áo dạ hội của NTK- Tiến sĩ Quỳnh Paris tại khách sạn Shilla - Thủ đô Seoul Hàn Quốc, Ban giám khảo cuộc thi đã quyết định trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất, cụ thể như: Miss Glam Business 2024 - Julia ( Morocco); Á 1 thuộc về 2 thí sinh :  Đỗ Thị Hải Tuyến ( Vietnam ) và Vũ Tuyết Nhi ( Vietnam); Á 2 thuộc về 2 thí sinh:  Yuliya ( Belarus) và  Nguyễn Thụy Ý Quyên ( Vietnam). Các giải phụ lần lượt là: Miss Stylis: Trần Hoàng Hảo (Vietnam); Miss Fashion: Guliney (Turkey); Miss Beauty: Tanya (Russia); Miss Culture: Maria (Russia); Miss Social: Giulia (Italy).

NTK Quỳnh Paris và CEO Summit - Chủ tịch Park Bong Kyu và các người đẹp Miss Glam Business 2024  tại sự kiện 

Mang mơ ước, thông điệp đại diện cho quê hương của mình để lan toả văn hoá, tri thức và nét đẹp của Phụ nữ toàn cầu. Kết nối và giao lưu với các giá trị tuyệt vời khác từ bạn bè quốc tế,  học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về văn hoá, giáo dục và kinh doanh giúp bản thân và doanh nghiệp được phát triển, đổi mới và hội nhập đối tác Quốc tế trong tương lai. Sắc đẹp, văn hóa thời trang, áp dụng khoa học kỹ thuật, sự khéo léo trong mỹ thuật và khả năng sáng tạo kết nối lại mang yếu tố bền vững về tương lai một môi trường xanh - Đó cũng là tinh thần của Cicon Hàn Quốc 2024 đồng thời cũng là điểm nhấn khác biệt của Miss Glam Business so với các cuộc thi sắc đẹp khác.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên nhà thiết kế - Tiến sĩ Quỳnh Paris vinh dự là người duy nhất được Hội nghị thượng đỉnh CICON lựa chọn là Đại sứ Cicon toàn cầu. Với vai trò kết nối, gửi thông điệp giao lưu mang giá trị văn hóa của từng đất nước để mang đến Hội nghị giá trị bền vững cho các lĩnh vực Đô thị sáng tạo - Văn hoá - Công nghiệp hội tụ …đặc biệt là gửi thông điệp tái tạo những sản phẩm xanh- sạch bảo vệ mội trường trong thời đại công nghiệp và công nghệ Ai toàn cầu.

Có mặt trong buổi tiệc Thank Party, CEO Summit- Chủ tịch Park Bong Kyu phát biểu: Tôi rất vui và tự hào vì giờ đây: Thương hiệu “CICON (Hội nghị thượng đỉnh Đô thị sáng tạo - Văn hoá - Công nghiệp hội tụ) đã được nhiều nước biết đến.  Đặc biệt, điều rất đáng khích lệ là chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam đang tích cực phê duyệt và tham gia sự kiện này.  CICON ngày càng được các quan chức cấp cao ở Việt Nam biết đến và điều đó hoàn toàn nhờ vào sự thành công của những năm trước cũng như sự hỗ trợ lan toả từ phía đối tác và khách mời tại Việt Nam.  Cicon đã từng xuất hiện tại Hà Nội và Thành phố HCM cùng thời điểm với kỉ niệm 30 năm mối quan hệ ngoại giao Hàn Quốc và Việt Nam. Điều này nói lên vai trò của Cicon trong mối quan hệ giữa 2 nước. Vì chúng tôi đã tổ chức sự kiện thứ 10 cho đến nay nên rất nhiều nỗ lực và kinh nghiệm đã được tích lũy và chúng tôi cũng đã mở rộng mạng lưới các thành viên (CEO) hơn, vì vậy bây giờ chúng tôi cần nghĩ về cách có thể tạo ra một cộng đồng kết nối kinh doanh mang lại nhiều giá trị kinh tế bền vững hơn. Cần tận dụng tốt nhu cầu của doanh nhân tham gia để tạo ra giá trị kinh tế.

Diễn viên Đoàn Minh Tài - một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Glam Business 2024 

Theo NTK Quỳnh Paris, Đại sứ Cicon toàn cầu: CICON đề cập đến một cộng đồng CEO được tạo ra bằng cách thêm các chữ cái đầu tiên của Đô thị sáng tạo - Văn hoá - Công nghiệp hội tụ. Nói cách khác, có thể nói đây là “hội nghị thành phố, văn hóa, hội tụ ngành nghề”. CICON bao gồm các thành phố, văn hóa và các ngành công nghiệp hội tụ, ba nội dung này gắn bó chặt chẽ và có mối quan hệ rất chặt chẽ.

  (1) Công nghiệp đô thị bao gồm các nội dung tổng thể về chính sách đô thị, thiết kế đô thị, xây dựng đô thị, môi trường đô thị và đời sống đô thị.

   (2) Công nghiệp văn hóa bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nội dung và giải trí, phim ảnh và hoạt hình, thời trang và ẩm thực.

   (3) Ngành hội tụ giám sát các lĩnh vực mới nổi gần đây như Ai và robot, dữ liệu và CNTT, sinh học và chăm sóc sức khỏe, metaverse và web 3.0.

Vì vậy, sự kiện CICON là sự kiện vô cùng quan trọng được tổ chức bởi Korea CEO Summit (Chủ tịch Park Bong Kyu) và luôn được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, bao gồm Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp, Ủy ban Chính sách Xây dựng Quốc gia của Tổng thống, Ủy ban Đặc biệt của Tổng thống về Nông nghiệp, Thủy sản và Khu vực nông thôn và Chính quyền Thành phố Seoul.

 Thông qua hội nghị 'CICON'

   (1) Thành phố với thành phố, công ty với công ty, thành viên với thành viên tập hợp lại để quyết định các chủ đề đương đại và trình bày và thảo luận về chúng để tạo thành một mạng lưới hài hòa.

   (2) Có cơ hội đề xuất các mô hình phát triển đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ đổi mới và nhận được đầu tư cũng như cơ hội hiện thực hóa thành công các doanh nghiệp sáng tạo.

   (3) Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật chủ chốt như quan chức chính phủ và thị trưởng các thành phố địa phương, đồng thời có khoảng thời gian tuyệt vời khi xem các sự kiện như Triển lãm thời trang Đại sứ QUYNH Paris và CICON Wave đẳng cấp thế giới.

Những hình ảnh khác tại sự kiện

Cũng trong đêm tiệc, Cicon Thế giới và Đại sứ Cicon, NTK Quỳnh Paris cũng công bố các dự án và chương trình hoạt động của ‘CICON Việt Nam  và Thế giới 2025’. Trưởng ban tổ chức của Miss Glam Business, bà Sally Nguyễn cũng công bố các chương trình văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là cuộc thi Miss Beauty Global mà công ty nắm giữ bản quyền và Tự hào cùng đồng hành với Cicon thế giới trong năm 2025.

Theo Minh Anh báo giáo dục

NTK Quỳnh Paris mcông bố các dự án của Đại sứ Cicon 2024-2025