NTK Thiệu Vy giới thiệu bộ sưu tập mới ấn tượng tại “Festival biển Nha Trang 2017”

Lấy cảm hứng từ báu vật của đại dương, tinh hoa đến từ biển cả, NTK Thiệu Vy với tất cả tình yêu dành cho biển, dành cho thiên nhiên hùng vĩ của quê hương đã làm nên BST áo dài và trang phục dạ hội đầy ấn tượng gửi tới “Festival biển Nha Trang 2017”

NTK Thiệu Vy 

Bộ sưu tập với kết cấu hai phần, trang phục áo dài mang tên ” Tinh hoa của biển” và trang phục dạ hội tên gọi ” Báu vật đại dương”. Được biết đây là ” đứa con tinh thần” mà NTK Thiệu Vy đặc biệt đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Bắt nguồn từ sự trân quý dành cho mỗi viên ngọc trai, đối với NTK Thiệu Vy đây chính là tăng phẩm thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa, là câu chuyện diệu kỳ đến từ lòng biển khơi. Với các trang phục áo dài, NTK Thiệu Vy đã khéo léo lồng ghép nét đẹp kiêu hãnh của biển cả, một chút dịu dàng, thanh thoát nhưng cũng vô cùng sang trọng, tinh tế.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Áo dài là quốc phục của Việt Nam, chính vì lẽ đó dù sự sáng tạo có vươn xa tới đâu, NTK tài hoa này vẫn quan niệm sáng tạo dựa trên nền tảng văn hóa, quốc hồn, quốc túy của dân  tộc

Á hậu Trần Ngọc Lan

Các bộ trang phục của bộ sưu tập đã truyền tải thông điệp về loại đá quý không giống bất kỳ loại đá quý nào trong lòng đất, ngọc trai mang ý nghĩa về khả năng tôn tạo của sự sống. Mỗi viên ngọc trai được nuôi dưỡng từ chính những cơ thể sống của biển cả.

 Á hậu Phan Quỳnh Ngân

Trong trang phục dạ hôi, NTK Thiệu Vy lại khai thác vẻ đẹp sang trọng, quý phái của ngọc trai, tặng vật quý giá này mang màu sắc và hình dáng tự nhiên không cần mài dũa. Mỗi viên ngọc có chứa hàng triệu tế bào sống tạo nên bề mặt hoàn hảo và khả năng phản chiếu ánh sáng rực rỡ từ bên trong. Các mẫu dạ hội còn khéo léo khoe nét đẹp hình thể, tôn lên vóc dáng và thần thái của người mặc

Bộ sưu tập  ” Tinh hoa của biển – Báu vật đại dương” của NTK Thiệu Vy đã trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng trong đêm khai mạc Festival biển Nha Trang 2017.

Minh Nguyên

Trang phục: NTK Thiệu Vy

Photo: Lý võ Phú Hưng

NTK Thiệu Vy