Nữ ca sĩ bị bắn chết ngay trong buổi diễn

Nữ ca sĩ Christina Grimmie, 22 tuổi, bị bắn ngay trong buổi diễn của mình ở Orlando, Florida – Mỹ ngày 10-6. Cô được đưa đến bệnh viện nhưng đã không qua khỏi.

“Vô cùng đau buồn khi chúng tôi xác nhận rằng Christina Grimmie đã qua đời. Cô ấy bị bắn tại sô diễn ở Orlando và vết thương quá nặng. Chúng tôi mong rằng mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình, bạn bè Christina Grimmie tại thời điểm này. Nếu có lòng nghĩ đến gia đình cô ấy, mong các bạn hãy quyên góp cho gia đình thông quay trang GoFundMe” – đại diện của Christina chia sẻ trên E! News.

Ca sĩ Christina Grimmie đã qua đời
Ca sĩ Christina Grimmie đã qua đời

Christina Grimmie bị bắn khi đang ký tặng người hâm mộ bởi một nam nghi phạm, người trang bị đến hai khẩu súng. Ngay khi Christina bị bắn, anh trai cô xuất hiện ngăn chặn nghi phạm và người này tự bắn mình, chết tại hiện trường. “Anh trai Christina là anh hùng khi đã ngăn chặn, không để nghi phạm làm tổn thương thêm ai khác” – Người phát ngôn Sở cảnh sát Orlando nói.

Christina Grimmie là một giọng ca nổi lên từ mạng xã hội, cô có lượng người theo dõi lớn trên mạng. Năm 2014, cô tham gia “The Voice” và được chọn vào đội Adam Levine, vào tận vòng chung kết và giữ vị trí thứ 3 trong tốp 3. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc Christina Grimmie. “Tôi buồn, sốc trước thông tin này. Chúng tôi yêu quý Grimmie nhiều. Chúng tôi đều cầu nguyện cho cô ấy có thể vượt qua… thật không công bằng chút nào!” – Adam Levine viết.

( P.V)

Christina Grimmie ,