Ông Phạm Ngọc Quốc Cường: Jack bịa chuyện Messi tặng áo, ăn tối cùng

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết Jack bịa chuyện ăn tối cùng Messi và được ngôi sao này tặng áo.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường nhấn mạnh 2 vấn đề khiến ông bức xúc. Thứ nhất, đó là việc Jack không đính chính tin đồn chi 60 tỷ đồng để gặp Lionel Messi. Thứ hai, ông Cường muốn Jack giải thích thông tin được Messi cho phép đưa hình ảnh ngôi sao này vào MV.

Ông Cường khẳng định trong cuộc gặp, cả Jack và ê-kíp không ai nói chuyện với Messi. Cầu thủ này cũng không biết đến Jack. Ông Cường muốn nam ca sỹ chứng minh việc liên hệ với Messi và được ngôi sao này cho phép.

 

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường: Jack bịa chuyện Messi tặng áo, ăn tối cùng-1

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết Messi không tặng áo và ăn tối cùng ca sỹ Jack.

Về việc "báo giá" tăng từ 2 tỷ đồng lên 5 tỷ đồng, ông Cường cho biết: "Tôi tóm gọn đơn giản là việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được. Việc sắp xếp để hẹn gặp riêng tư khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường".

Ngoài ra, doanh nhân này cũng khẳng định Jack cung cấp nhiều thông tin sai sự thật về cuộc gặp Messi trong buổi họp báo. Ông Cường cho biết không có chuyện Jack ăn tối với Messi.

Hoàn toàn không có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh và kí. Chiếc áo Messi ký, do em không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của anh để ký. Trước họp báo 1 ngày, anh gửi vào để em sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo ", ông Quốc Cường cho biết.

Vị doanh nhân này cho biết sẽ không tổ chức họp báo và quyết định không lên tiếng sau thông báo này để "dừng mọi việc ở đây".

Hôm qua (7/9), J97 Entertainment - công ty quản lí của ca sỹ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) - vừa đăng thông báo đáp trả doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường. Đơn vị này cho rằng ông Cường xây dựng hình ảnh nam ca sỹ "như một người trí trá, vô ơn" và "vẫn chưa tạm ngừng hành động bắt nạt trên mạng xã hội".

Trong thông báo, J97 Entertainment cho biết Jack và ê kíp phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận phải chi tiền nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu. Công ty đại diện của ca sỹ cũng công bố số tiền mà Jack trả cho ông Quốc Cường là hơn 5 tỷ đồng. Con số này cao hơn so với "báo giá" khoảng 2 tỷ đồng ban đầu.

Trong thông báo này, công ty đại diện của ca sỹ Jack không nhắc đến việc có liên hệ với Lionel Messi để xin phép sử dụng hình ảnh siêu sao người Argentina trong MV hay không.

Theo VTC

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường , Jack bịa chuyện Messi tặng áo