Á hậu Vivian Nguyên tiếp nối ước mơ thiện nguyện vì cộng đồng

Á hậu Miss World Business - Vivian Nguyên là một thương hiệu được bảo chứng qua các việc làm thiết thực mà cô đã thực hiện trong nhiều năm qua với các chuyến công tác thiện nguyện từ các nơi cần những cánh tay chung sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của Á hậu Vivian Nguyên không nhằm để đánh bóng tên tuổi của cô vì cô đã thành công ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh với cương vị một thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, CEO công ty, đạo diễn triệu view,... khi cô bắt đầu bước vào kinh doanh thì Vivian Nguyên luôn đặt ra một tiêu chí "thành công là san sẻ và lan toả" nhằm tạo động lực cho chính phái đẹp của mình lúc nào cũng là những viên ngọc toả sáng.

 Á hậu Vivian Nguyên và nhạc sĩ Đông Thiên Đức

Ca sĩ Thành Đạt ( bìa trái)

Vivian Nguyên là điều hành của Công ty 3K Media với những sản phẩm âm nhạc do chính cô làm đạo diễn đạt được lượng truy cập đáng ghi nhận đó cũng chính là động lực để sau khi đăng quang Vivian Nguyên sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vượt hơn những thành tích cũ trong thời gian tới.

Á hậu Miss World Business - Vivian Nguyên tâm sự: sau khi đăng quang thì chính bản thân cảm thấy việc làm trước đây của mình rất nhỏ bé nhưng giá trị nhỏ được gieo nhiều lần sẽ trở thành một cơn gió mát. Vivian Nguyên kêu gọi mọi người trong cộng đồng nữ doanh nhân hãy cùng tôi và ban tổ chức cuộc thi nhân rộng thành nhiều hoạt động có ý nghĩa để đem đến giá trị cho xã hội.

Việc làm đầu tiên và trước mắt là Vivian Nguyên sẽ có chuyến đi thiện nguyện tại Kon Tum với các phần cơm  từ thiện đến người dân ở đây. Sau đó, là một sản phẩm về âm nhạc nói về miền Trung - tác phẩm này đã được sự đồng thuận về mặt chủ trương để làm bài hát tuyên truyền tại đây.

Mặc dù bận rộn với các dự án tâm huyết nhưng Vivian Nguyên vẫn không quên mãng kinh doanh của mình, sẽ ra mắt văn phòng mới của 3K Media tại quận 7 cũng như có các dự án đào tạo thêm nhân sự và chiêu mộ các tài năng cho các sản phẩm của công ty trong năm nay. Vivian Nguyên cho biết thêm.

Theo Minh Khôi Báo giáo dục thời đại

Ông xã luôn là điểm tựa , Á hậu Vivian Nguyên