Orange “no đòn” khi lén lấy tiền mua album ủng hộ thần tượng

Là một fan girl chính hiệu mê mẩn các thần tượng của Vpop, Kpop đến cả US-UK, Orange đã có những chia sẻ hết sức thú vị với chủ đề “Mê thần tượng” của tuần này.

Hồi Đó tuần này chào đón nữ ca sĩ Orange. Thành công với loạt hit đình đám “Người lạ ơi”, “Tình nhân ơi”, “Chân ái”, nữ ca sĩ 9x được xem là một trong những giọng ca đầy tiềm năng của làng nhạc Vpop. Đến với chủ đề “Mê thần tượng”, Orange đã có những chia sẻ hết sức thú vị về thần tượng âm nhạc của mình.

Ở độ tuổi nhỏ xíu trong khi các bạn thần tượng Kpop thì Orange lại hay nghe nhạc US-UK. Cô nàng hào hứng kể về “công chúa nhạc pop” một thời Britney Spears và thậm chí còn có ý định lấy nghệ danh là Britney vì quá thích nữ danh ca này. Bên cạnh đó, Orange còn tiết lộ mình cũng mê mẩn giọng ca của “chị đẹp” Mỹ Tâm. Khi còn bé hay trốn trong nhà tắm ngân nga ca khúc “Nhớ dòng sông” của chị Mỹ Tâm.

Lớn hơn một chút, cũng giống như đa số các bạn trẻ 9x khác, Orange là một Kpop fan chính hiệu. Say sưa kể về quá trình “đu” thần tượng, giọng ca “Chân ái” còn tiết lộ kỉ niệm những lần lén mua album, poster ủng hộ thần tượng bị bố mẹ phát hiện cho “ăn đòn”.

Không chỉ thực hiện xuất sắc thử thách các giọng ca như Whitney Houston, Beyonce, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thùy Linh, Orange còn tái hiện lại những kiểu fangirl điển hình một cách hết sức hài hước khiến Bông Tím cũng phải cười ngất.

Đón xem tập tiếp theo của talkshow Hồi Đó được phát sóng độc quyền trên hệ thống fanpage Điền Quân vào 19g00 Chủ Nhật ngày 17/01/2021.

Anh Minh

Orange , hồi đó