Pax Thiên ngày càng nổi loạn

Pax Thiên gây tranh cãi với khoảnh khắc không đội mũ bảo hiểm, đứng thẳng người khi điều khiển xe ở Los Angeles, California, Mỹ.

Trong Ngày Tưởng niệm 27/5, paparazzi ghi lại hình ảnh Pax Thiên một mình xuống phố. Họa sĩ 20 tuổi được nhìn thấy bước ra từ cửa hiệu thuốc lá ở Los Angeles, California, Mỹ.

Con trai của Angelina Jolie sau đó được chụp lại ảnh điều khiển xe đạp điện nhưng không đội mũ bảo hiểm. Theo ghi nhận của Hello Magazine,Pax chạy xe với vận tốc nhanh, ôm cua trong tư thế đứng.

Pax Thiên ngày càng nổi loạn-1
Hình ảnh gần nhất của Pax Thiên.

Tiểu bang California có quy định đội mũ bảo hiểm riêng cho từng loại xe và độ tuổi người cầm lái. Trong đó, người đi xe đạp điện được xếp hạng 3 trở lên phải đội mũ bất kỳ độ tuổi nào.

Tạp chí đưa tin xe của Pax Thiên là xe điện địa hình Talaria Sting R MX4, có giá khoảng 3.000 USD. Loại xe trên xếp hạng 3 và buộc phải đội mũ bảo hiểm.

Theo Page Six, sau khi tốt nghiệp trung học năm 2021, Pax Thiên không tiếp tục việc học, chọn làm họa sĩ game, thiết kế đồ họa với cái tên Embtto. Ngoài ra, anh còn là trợ lý cho Jolie, hỗ trợ mẹ trên phim trường.

Pax Thiên xuất hiện với hình ảnh gây tranh cãi giữa lúc hai người con Shiloh và Vivienne lần lượt bỏ họ cha. Hiện, 6 người con đứng về phía mẹ trong vụ kiện tụng chia tài sản căng thẳng giữa Brad Pitt và Angelina Jolie.

Pax Thiên ngày càng nổi loạn-2

Các con đứng về phía Angelina Jolie, lần lượt từ bỏ họ cha.

Riêng Pax Thiên, anh từng công khai chỉ trích cha ruột trên trang cá nhân trong Ngày của cha, lúc đó Pax mới 16 tuổi. Sau 4 năm, người con gốc Việt được Brad Pitt và Jolie nhận nuôi chưa từng gặp lại cha.

Trong một cuộc phỏng vấn, Brad Pitt nói anh quan tâm đến các con hơn là bản thân và cho đó là tình yêu thực sự. Những gì nam diễn viên hướng đến là gia đình. Lúc đó, anh chưa ly hôn vợ.

Sau này, khi được hỏi về mối quan hệ với Jolie, Brad Pitt nói anh không nghĩ ai thắng trước tòa, chỉ là ai bị tổn thương nhiều hơn. "Bọn trẻ là người đau lòng nhất, mấy ai có thể hiểu được điều đó", Brad Pitt nói với GQ.

Theo Tiền Phong

https://tienphong.vn/pax-thien-ngay-cang-noi-loan-post1641215.tpo

Pax Thiên ngày càng nổi loạn