Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận: 'Cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to'

Cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Singapore - Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận - được ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc. Cả hai ngôi sao có bí quyết để vun đắp, giữ gìn tình yêu 15 năm.

Bài đăng trên mạng xã hội Tiểu hồng thư, Phạm Văn Phương được hỏi làm cách nào để duy trì hôn nhân, nữ diễn viên 53 tuổi giữa vợ chồng họ chưa bao giờ có bất kỳ bất đồng nào.

“Tôi cảm thấy mối quan hệ lành mạnh có những thăng trầm riêng và chắc chắn sẽ có những cuộc cãi vã... Nếu không có chúng là không lành mạnh. Đây là cơ hội để hai bên hiểu nhau hơn”.

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận: Cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to-1

Cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Singapore - Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Nữ diễn viên nói họ thường xuyên tranh cãi: “Cứ ba ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận lớn và hai ngày một trận nhỏ. Bạn bè của chúng tôi lo sợ vì chồng tôi sẽ phàn nàn với họ sau đó”.

Sau một thời gian, chuyện cãi vã không còn xảy ra. “Tôi nhớ đã hỏi anh ấy 'Gần đây chúng ta không cãi nhau à?' và anh ấy đã đồng tình. Có lẽ chồng cảm thấy hai bên không nên làm vậy nữa vì không có mục đích gì cả. Chúng tôi sẽ cố gắng hiểu nhau hơn…” - cô giải thích.

Khi được hỏi Lý Minh Thuận đã cưa cẩm vợ ra sao, Phạm Văn Phương kể họ bắt đầu là bạn bè và dần mở lòng theo thời gian.

“Anh ấy không thực sự thu hút tôi theo bất kỳ cách cụ thể nào, anh ấy chỉ kiên nhẫn với tôi”. Cô cho rằng chuyện gặp gỡ và thành vợ chồng đều do duyên số.

Có khoảng thời gian, mỹ nhân Truyền thuyết Hằng Nga tưởng họ sẽ không kết hôn. "Chỉ cần chúng tôi sống tốt là đủ rồi. Nhưng Minh Thuận rất kiên nhẫn và biết cách chăm sóc tôi. Tôi nhớ anh ấy từng bước nói về tương lai của cả hai, và đem đến cho tôi cảm giác an toàn, đó là lý do tôi chấp nhận anh” - cô chia sẻ.

Phạm Văn Phương cho hay hai bên không kiểm tra điện thoại di động của nhau, nhưng thi thoảng cô vẫn giúp chồng trả lời tin nhắn.

Cô giải thích: "Khi anh ấy cho tôi xem điện thoại, tôi không cảm thấy có gì để xem. Anh ấy cũng không nhìn điện thoại của tôi. Việc kiểm tra cũng tùy thuộc vào đối phương có muốn bạn làm vậy hay không. Chồng cảm thấy tôi tin tưởng anh, vì vậy sẽ không muốn làm bất cứ điều gì có thể làm tổn thương tôi".

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận: Cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to-2

Gia đình nhỏ của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá".

Ngôi sao Singapore dành lời có cánh cho chồng vì luôn mang đến cho cô cảm giác an tâm. Mỗi khi cô không bắt máy, Lý Minh Thuận lo lắng và liên tục gọi điện. Hai ngôi sao không có khái niệm về chuyện đã chung sống bao lâu, họ bận rộn với công việc nên càng quý trọng thời gian ở cạnh nhau.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương bằng tuổi, họ tìm hiểu nhau qua bộ phim Thần điêu đại hiệp bản 1998. Ngoài ra, cặp sao đóng chung trong nhiều tác phẩm như Truyền thuyết Hằng Nga, Thanh Xà Bạch Xà, Tình yêu thời SARS... Cả hai về chung một nhà năm 2009 và đón đứa con đầu lòng 5 năm sau đó. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc lên mạng xã hội.

 Theo Tiền Phong

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận