Phan Thị Mơ và Hoàng Kỳ Nam đồng hành cùng Golux đến với những mảnh đời bất hạnh

Sáng 17/2, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ và ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã cùng nhau thực hiện chuyến từ thiện ý nghĩa tại mái ấm Mây Ngàn thuộc chùa Kỳ Phong – tỉnh Tây Ninh.

Là hai người bạn khá thân thiết ngoài đời, Phan Thị Mơ và Hoàng Kỳ cùng nhau thực hiện chuyến thăm hỏi và tặng quà cho những người già neo đơn và các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại mái ấm Mây Ngàn.

Dù bận rộn với lịch quay trong bộ phim mới Hồ Sơ Lửa nhưng người đẹp đến từ Tiền Giang vẫn dành thời gian để tham gia chuyến từ thiện này. Là người đẹp từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, Phan Thị Mơ lập tức bén duyên với điện ảnh và đảm nhận những vai khá nặng ký trong các bộ phim truyền hình cũng như phim chiếu rạp.

Người đẹp 9X cho biết, dù không được đào tạo bài bản trong trường lớp nhưng với niềm đam mê cháy bổng, cô luôn cố gắng hết mình mang những cảm xúc thật nhất cho từng vai diễn mà mình đảm nhận.

Trong chuyến đi từ thiện cùng Hoàng Kỳ Nam, cả hai đã dậy từ rất sớm chuẩn bị các phần quà, đến tận nơi thăm hỏi và trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà do đơn vị chủ quản của Hoàng Kỳ Nam – công ty Golux trích từ quỷ “Chắp cánh vươn xa” và Phan  Thị Mơ chuẩn bị gồm: Gạo, dầu ăn, nước tương,… và các dụng cụ học tập cho các cháu.

Kết thúc chuyến đi buổi sáng, Phan Thị Mơ nhanh chóng trở về phim trường để thực hiện tiếp những cảnh quay của mình. Riêng Hoàng Kỳ Nam cùng đơn vị chủ quản tiếp tục hành trình thiện nguyện tại ấp 4, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Nơi đây, nam ca sĩ – diễn viên đến thăm và trao quà cho gia đình có 5 chị em mồ côi, mẹ vừa mất nên các cháu sống với bà ngoại trong căn nhà lá tạm bợ, rách nát. Ngoài ra, anh cũng tặng 3 xuất học bổng, mỗi xuất 1 triệu đồng cho các em có thành tích học tập tốt trong khu vực và tặng 4 phần quà bằng tiền mặt cho 4 hộ gia đình nghèo.

Dù đường xá lầy lội bởi những cơn mưa trái mùa nhưng Hoàng Kỳ nam cùng ê kíp của mình vấn cố gắng đến tận các hộ gia đình để thăm hỏi, trao quà và động viên những hoàn cảnh đang gặp nhiều khó khăn nơi đây. Song song với những hoạt động xã hội, Hoàng Kỳ Nam cũng đang gấp rút cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gởi đến khán giả trong thời gian tới.

Minh Minh

Tin liên quan

Hoàng Kỳ Nam