Phát ngôn khó đỡ của Quang Lê, Tuấn Hưng hậu chia tay

Không chỉ Quang Lê mới có phát ngôn gây tranh cãi sau khi chia tay, nhiều sao Việt khác như Tuấn Hưng, Lâm Vinh Hải từng bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng tình cũ.

Quang Lê

Mới đây, Quang Lê đã chính thức lên tiếng về việc đường ai nấy đi với bạn gái 9X. Anh xác nhận cả hai đã chia tay được hơn 4 tháng bởi lịch trình công việc bật rộn và cách trở về địa lý. Nam ca sĩ ‘Về đâu mái tóc người thương’ cũng khẳng định anh không muốn kết hôn với người hoạt động trong ngành giải trí.

Quang Lê, Tuấn Hưng , Làng Sao 

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như Quang Lê không phát biểu một cách hồn nhiên trên trang Tiin.vn: ‘Sau này, chúng tôi vẫn là bạn bè, giữ tình cảm tốt về nhau nên chẳng có gì quá đau khổ. Gặp nhau vẫn có thể ngủ với nhau…”.

Quang Lê, Tuấn Hưng , Làng Sao

Cuộc tình nhiều thị phi của Quang Lê và Thanh Bi khiến công chúng ngán ngẩm. Phát ngôn này của Quang Lê khiến công chúng bất bình bởi họ cho rằng anh đang thiếu tôn trọng đối phương và cuộc tình đã qua của hai người.

Lâm Vinh Hải

Chuyện chia tay của Lâm Vinh Hải và vợ cũ trở thành chủ đề bàn luận của công chúng trong suốt một thời gian dài. Nhiều người cho rằng nam vũ công quyết định ly hôn vợ để đến với người mẫu Linh Chi khiến anh hứng chịu nhiều ‘gạch đá’.

Quang Lê, Tuấn Hưng , Làng Sao

Lâm Vinh Hải và vợ cũ thuở còn mặn nồng

Mới đây, Lâm Vinh Hải đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: ‘Thật sự giờ mới hiểu câu lòng người khó đoán’. Một tài khoản Facebook bình luận: ‘Làm sao đoán được, nếu đoán được, vợ cũ đã không lấy người như anh rồi’. Quá tức giận, Lâm Vinh Hải đáp trả: ‘Đúng rồi em. Vì quá tin tưởng vợ cũ anh nên mới như vậy. Nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi’.

Quang Lê, Tuấn Hưng , Làng Sao

Tình yêu của Lâm Vinh Hải và Linh Chi không được công chúng ủng hộ

Phát ngôn của Lâm Vinh Hải được cho là bạc tình, đặc biệt khi vợ anh đã sinh con và đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của anh ngày hôm nay. Điều này khiến cộng đồng mạng bất bình và chỉ trích anh dữ dội.

Tuấn Hưng

Tuy giữ nhiều mối quan hệ tốt với người cũ nhưng với riêng Vũ Thu Phương, Tuấn Hưng lại khiến công chúng ngỡ ngàng khi khẳng định người đẹp lạm dụng chuyện tình cảm của cả hai để đánh bóng tên tuổi.

Quang Lê, Tuấn Hưng , Làng Sao

Thậm chí, anh còn dùng từ ‘oan nghiệt’ để miêu tả về nụ hôn họ dành cho nhau trong vở nhạc kịch Phantom of the Opera diễn ra vào tháng 11/2009. Nam ca sĩ ‘Cầu vồng khuyết’ chia sẻ trên báo điện tử Zing.vn: ‘Bản thân tôi đã muốn từ chối nụ hôn nghiệt ngã đó những vào tình thế bắt buộc, tôi phải chấp nhận. Khi lên sân khấu, tôi hoàn toàn nhập tâm vào từng chi tiết của đoạn nhạc kịch ngắn này. Tôi không nghĩ nụ hôn đó lại được Phương nói nhiều đến vậy…’.

Những chia sẻ của Tuấn Hưng khiến Vũ Thu Phương thực sự bức xúc đến mức cô tuyên bố rằng ‘không muốn tên mình đứng cạnh Tuấn Hưng’.

( Theo VNN)

 

Quang Lê , Tuấn Hưng