Phi Nhung tươi trẻ đón xuân cùng top 3 "Solo cùng Bolero"

Trước đêm Chung kết xếp hạng của "Solo cùng Bolero 2015", nữ giám khảo Phi Nhung cùng với top 3 thí sinh xuất sắc của mùa thi năm nay là Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My đã có những shoot ảnh trẻ trung, đáng yêu trong bộ ảnh đón xuân 2016.

Trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn (Thủy Design House), nữ ca sĩ Phi Nhung trông rất xinh đẹp và đằm thắm.

Ngoài áo dài, Phi Nhung cũng diện một chiếc váy gấm có phần ngực xẻ sâu, điều này khiến chị tỏ ra khá ngại ngùng khi lần đầu mặc trang phục gợi cảm.

Khác với những gì mà khán giả vẫn thấy trên tivi, trong buổi chụp ảnh, 3 thí sinh Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My tỏ ra khá tinh nghịch và thường bày trò trêu chọc nhau.

Giám khảo Phi Nhung cùng Top 3 "Solo cùng Bolero 2015"

Sự thân thiết của cả 3 khiến cho họ có phần nào bớt áp lực trước đêm Chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ  Sáu ngày 5/2/2016 trên kênh THVL1. Trong đêm thi này, Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My sẽ trải qua 2 phần thi gồm đơn ca và song ca.

Top 3 "Solo cùng Bolero 2015"

Ở phần thi đơn ca, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 ca khúc tự chọn. Ở phần thi song ca, mỗi thí sinh sẽ song ca cùng với một giám khảo của chương trình. Tố My sẽ song ca cùng với giám khảo Phi Nhung. Đây là một lợi thế cho Tố My bởi trước khi tham gia Solo cùng Bolero, Tố My đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi Song ca cùng thần tượng với ca sĩ Phi Nhung. Lần này, Tố My sẽ được song ca một lần nữa với thần tượng của mình trong liên khúc Vọng kim lang Bậu đi theo người.

Tuấn Hoàng và Tố My

Cô gái xứ Nghệ Thu Hằng sẽ được song ca cùng với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng là một lợi thế cho Thu Hằng bởi Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là huấn luyện viên của cô tại cuộc thi Giọng hát Việt mà cô tham gia trước đó. Hơn ai hết, ông hoàng nhạc Việt hiểu rõ những ưu khuyết điểm trong giọng hát của Thu Hằng và anh sẽ giúp cô khắc phục điều này trong phần thi song ca. Ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hằng song ca là liên khúc Mưa chiều kỷ niệmHuyền thoại một chiều mưa.

Tố My và Thu Hằng

Thí sinh nam duy nhất Tuấn Hoàng sẽ song ca cùng với nữ danh ca Ý Lan – giám khảo đã nhận định Tuấn Hoàng là thí sinh có giọng ngân đẹp hiếm thấy. Với Tuấn Hoàng, nữ danh ca dành rất nhiều lời khen về chất giọng cũng như những ca khúc mà Tuấn Hoàng chọn trong chương trình luôn mang đến cho chị nhiều cảm xúc. Dẫu vậy, do thời gian vừa qua nữ giám khảo chủ yếu ở nước ngoài và chỉ về Việt Nam trước ngày thi 1 -2 ngày nên đây sẽ là một bất lợi cho Tuấn Hoàng trong việc tập cho tiết mục song ca với ca khúc Hương đồng gió nội. Tuấn Hoàng cho biết việc được song ca với danh ca Ý Lan là một vinh dự cho anh nhưng cũng là một áp lực rất lớn bởi giọng hát của cô Ý Lan quá điêu luyện với phần luyến láy rất đặc biệt. 

Thí sinh Tuấn Hoàng

Ngoài ca sĩ Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng và Phi Nhung, nhà báo Minh Đức cũng sẽ là giám khảo không thể thiếu trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Solo cùng Bolero 2015. Quán quân của chương trình năm nay sẽ nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, Á quân 100 triệu và giải 3 trị giá 50 triệu đồng.

Top 3 của mùa đầu tiên là Lâm Ngọc Hoa, Lê Minh Trung và Nguyễn Phú Quí cũng sẽ góp mặt trong đêm Chung kết xếp hạng với ca khúc Ly rượu mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương - ca khúc vừa được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam. Chương trình Solo cùng Bolero do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự tài trợ độc quyền của sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe phụ nữ sâm Angela.

Minh Minh

Photo: Quốc Lê

Trang phục áo dài:  Thủy Nguyễn

 

Solo cùng Bolero