Phương Chi The Face: “Mặc váy là nỗi ám ảnh lớn nhất đời tôi”

Học trò Hoàng Thuỳ ngày càng trưởng thành và khẳng định được tài năng của mình sau hơn nửa chặng đường tham dự "The Face - Gương mặt thương hiệu 2017".

Cụ thể ở thử thách selfie cùng mẹ trong tập 7 vừa qua, Phương Chi đã thể hiện rất tốt, được nhiều người công nhận tài năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, cảm xúc ấy không chỉ xuất hiện trên màn ảnh, mà đó chính là những gì thật nhất bên trong con người của cô gái trẻ sinh năm 1994.

Nếu ai đó tiếp xúc với Phương Chi lần đầu, họ sẽ có phần "choáng" bởi tính cách tưng tửng và "men" của cô. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ mạnh mẽ bên ngoài mà mình cố gắng thể hiện, Phương Chi là một cô gái khá nhạy cảm và mau nước mắt.

Tính cách đó được hình thành từ chính hoàn cảnh sống của cô. Một cô gái phải tự lập, bươn chải từ nhỏ, "chơi với đàn ông nhiều hơn phụ nữ" bởi cô là thành viên của một CLB bóng đá, và cũng là thành viên của những đội tuyển thi đấu games chuyên nghiệp. Sự phóng khoáng, thẳng thắn đó chính là tính cách đặc trưng của "dân thể thao" dù ẩn sâu trong đó là sự nhạy cảm của một cô gái.

Được đánh giá là một trong những thí sinh yếu nhất cuộc thi ở tập 1, Phương Chi đã có những nỗ lực không ngừng để vươn lên trong các tập sau. Cho đến bây giờ, ở tập 7, sự trưởng thành của cô khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí đến HLV người Thái - Lukkade cũng phải thừa nhận rằng, cô là một trong những thí sinh làm tốt nhất ở phần thi catwalk trên bàn tiệc. Còn HLV Lan Khuê thì tâm sự, cô đã không còn nhận ra Phương Chi sau những tập thi, bởi cô tiến bộ từng ngày.

Qua mỗi tập thi, hình ảnh của Phương Chi lại thay đổi để phù hợp với từng phần thi, tuy nhiên cô gái trẻ tâm sự, hình ảnh mà cô yêu thích nhất chính là sự mạnh mẽ, gợi cảm của thể thao. Không chỉ bởi là lĩnh vực mà cô yêu thích, điều đó còn phụ thuộc vào hình thể và thần thái của cô thực sự phù hợp với hình ảnh này. Mỗi lần chụp hình thể thao, là mỗi lần cô như được trở lại với chính mình.

"Là một cô gái, nhưng mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi. Trang phục yêu thích nhất của tôi là đồ thể thao, khoẻ khoắn và mạnh mẽ", Phương Chi chia sẻ.

Anh Minh

 

Phương Chi The Face