Phương Thanh đột ngột hủy show khiến khán giả nuối tiếc

Theo thông tin gởi đến khán giả, Phương Thanh gởi lời xin lỗi vì sự vắng mặt vào phút chót của mình vì lí do gia quyến có người mất phải về Bắc chịu tang.

Theo thông cáo từ Ban tổ chức công bố từ tuần trước, Phương Thanh sẽ tham gia MTV Connection với tư cách là nghệ sỹ gạo cội đại diện cho thế hệ V-POP những năm 90-2000. Phương Thanh sẽ xuất hiện trên sân khấu “Battle of The Stars – Siêu Sao Đối Đầu” chung bảng đấu với Đông Nhi - đại diện cho lớp nghệ sỹ trẻ thành công hiện nay. Sự góp mặt của giọng ca “Trống Vắng” được kỳ vọng sẽ làm bùng nổ sân khấu với cuộc “chạm trán” lịch sử giữa hai ca sỹ đại diện cho hai thế hệ V-POP.  

Mọi hoạt động tổ chức đến nay đã vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho đêm diễn vào tối 1/9/2016 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Gần 7000 khán giả đã đăng ký tham dự mong đợi chứng kiến những cuộc “chạm trán” kịch tính giữa các ngôi sao đặc biệt là giữa cặp đôi Bảo Thy – Bảo Anh, Phương Thanh – Đông Nhi, Suni Hạ Linh – Lukas, nhóm Lip B – Passion.

Tuy nhiên, tối qua 29/8/2016 trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đột ngột thay đổi hình đại diện lẫn cover màu đen khiên khán giả lo lắng. Theo thông tin gởi đến khán giả, Phương Thanh gởi lời xin lỗi vì sự vắng mặt vào phút chót của mình vì lí do gia quyến có người mất phải về Bắc chịu tang. Sự việc bất khả kháng khiến Phương Thanh vô cùng tiếc nuối. Vì trước đó, trong buổi chiều cô còn hào hứng ghi hình, trả lời phỏng vấn cũng như bật mí khán giả về các tiết mục của mình tại sân khấu MTV Connection lần này. 

Phương Thanh xin lỗi khán giả trên trang cá nhân

Trước đó, cô còn hào hứng chia sẻ về sự xuất hiện của mình trong MTV Connection​

Không tham dự được MTV Connection, Phương Thanh vẫn ủng hộ tinh thần cho các đàn em của mình để tóa sáng cống hiến những tiết mục hoàn hảo cho khán giả. Về Đông Nhi, Phương Thanh không quên nhấn mạnh: “Đông Nhi là một trong những trường hợp đang dẫn đầu xu hướng thể loại nhạc trẻ với ngoại hình đẹp, hiện đại và giọng hát tốt. Hơn nữa, với chị Nhi là một cô gái rất quyết liệt, có tâm với nghề. Giai đoạn này đang là giai đoạn đỉnh điểm chín muồi mọi mặt, Nhi xứng đáng là thần tượng của giới trẻ bây giờ. Là người đi trước, Phương Thanh cảm thấy vui mừng với những thành tựu mà Đông Nhi có được sau chừng ấy năm bền bỉ với nghề và hy vọng Nhi sẽ có một đêm bùng nổ với khán giả của MTV Connection”. 

Từ phía ban tổ chức, sự vắng mặt của Phương Thanh là lí do bất khả kháng, mặc dù có ảnh hưởng đôi chút vì sự thay đổi ở “bảng đấu” hai thế hệ V-Pop giữa Phương Thanh và Đông Nhi nhưng vẫn xác nhận sự tham gia chính thức của Đông Nhi với các tiết mục biểu diễn được tập trung dàn dựng đặc biệt, cũng như kịch bản toàn bộ chương trình hầu như không có nhiều xáo trộn.

 “Battle of The Stars – Siêu Sao Đối Đầu” còn nhiều yếu tố hấp dẫn với 3 bảng đấu: Band Battle với sự tham gia của Lip B & Passion; Newbie Battle: Suni Hạ Linh & Lukas; Đặc biệt là bảng đấu giữa 2 nữ ca sỹ (Girl Battle) Bảo Anh – Bảo Thy sẽ là bảng đấu hấp dẫn giữa hai nàng công chúa V-Pop khi cả hai đều mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Đồng thời, “quái vật MTV” sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện mang theo nhiều hoạt động tương tác phù hợp với khán giả trẻ. Theo concept của trò chơi đang gây sốt Pokemon Go, khán giả tham dự sẽ là những thợ săn “quái vật” để dành lấy những phần quà hấp dẫn từ MTV Vietnam.

MTV Connection là sự kiện hoàn toàn không bán vé. 

Song Minh

 

phương thanh