Phương Thanh hát hết mình ngày Phật Đản!

Tối 20/5, Phương Thanh cùng hàng loạt sao Việt đã góp giọng trong chương trình văn nghệ mừng ngày Phật Đản (PL - 2560) tại chùa Văn Thánh - TPHCM.

Với chủ đề “Ánh sáng đạo vàng”, chương trình năm nay với sự tham gia của các ca sĩ như: Phương Thanh, Lâm Chi Khanh, Kyo York, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung, Phan Ngọc Luân, Trịnh Tuấn Vỹ, Anh Tài, Thanh Lan, Trúc Thy, Vỹ Thái, Diễm Phương, nhóm Mây Trắng, nhóm V.music new, vũ đoàn Top…

Đến với chương trình bằng lòng tôn kính Đức Bổn Sư Thích Ca - người sáng lập ra đạo Phật cách đây hơn 2500 năm.

Nữ ca sĩ Phương Thanh cùng ca sĩ - MC Phạm Nhật Huy giao lưu với quý Phật Tử

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã thể hiện 2 ca khúc chính và giao lưu với khán giả bằng một liên khúc với những bài hát nổi tiếng của chị trong suốt thời gian qua.

Chị cho biết, đến với đêm nhạc đặc biệt này chị rất hạnh phúc khi hát phục vụ cho bà con Phật tử và mỗi khi đến chùa thì nữ ca sĩ cảm thấy an lạc và mọi sân si cuộc đời đều không còn nữa. 

Là một người Phật tử luôn sống hết mình bằng triết lý của Đức Bổn Sư truyền dạy, ca sĩ Phương Thanh luôn tin vào nhân quả qua cách thể hiện của mình trong cuộc sống.

Cũng chính vì thế dù đứng trên sân khấu hơn 2 thập kỷ qua nhưng cái tên Phương Thanh vẫn luôn được khán giả yêu mến bằng những tràn vỗ tay không ngớt.

Ca sĩ Lâm Chi Khanh

Được mệnh danh là nàng “công chúa” của showbiz Việt, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh xuất hiện trong đêm nhạc với chiếc áo dài hồng dịu dàng, thướt tha. Khán giả đã reo hò khi chị cất tiếng ca với những bài hát nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Ca sĩ Kyo York luôn tin vào Phật giáo

Là một người đến từ đất nước cờ hoa nhưng Kyo York luôn tin vào Phật giáo, một tôn giáo đến từ phương Đông. Trong chương trình, anh thể hiện 2 ca khúc trong đó có một nhạc phẩm đầy sâu lắng về tình mẹ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân

Dù bận rộn với lịch ghi hình chương trình “Gương mặt thân quen” nhưng nam ca sĩ Phan Ngọc Luân vẫn dành thời gian để tham gia cho bằng được đêm nhạc này. Ngoài 2 ca khúc hát tặng các Phật tử thì nam ca sĩ cũng thể hiện lại 1 phần tiết mục anh hóa thân thành danh ca Ý Lan khiến mọi người vô cùng thích thú.

Đây là lần thứ 3 Phạm Nhật Huy thực hiện chương trình này với sự ủng hộ nhiệt tình của các sao Việt trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra các tiết mục khác cũng mang đến cho đêm nhạc nhiều màu sắc thú vị cho buổi biểu diễn. Được biết, ngoài vai trò MC thì đây là lần thứ 3 Phạm Nhật Huy thực hiện chương trình này với sự ủng hộ nhiệt tình của các sao Việt trong mọi lĩnh vực.

Các nghệ sĩ đến với Phật pháp bằng trọn niềm tin vào những gì mình thể hiện, để từ đó nhận những quả tốt qua những việc làm tích cực của mình. Đó cũng là những gì mà chàng thái tử Tất Đạt Đa từ bỏ ngôi báu để đi tìm con đường Giác Ngộ, để lại cho đời giá trị cao cả với chân lý sáng ngời giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống khi mình biết từ bỏ bớt lòng tham muốn.

Minh Huy

Ảnh: Duy England

 

Phương Thanh