Quách Ngọc Tuyên bị chém ngã vào thau cá trong “Vi Cá tiền truyện”

Khô Mực và Cá Con không còn cạnh tranh ngầm, trong tập 2 họ đã tạo ra cuộc chiến thật sự nhằm giành nhau làm đại ca khu chợ cá.

Tập 1 của web-drama “Vi Cá tiền truyện” sau khi phát sóng đã tạo ra hiệu ứng tích cực với những tín hiệu đáng mừng. Trailer tập 1 được khán giả yêu thích, giúp kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên nhận ngay nút bạc. Tập 1 được phát sóng tối 25/10, ngay lập tức nằm trong Top 1 thịnh hành, giữ vị trí này suốt 6 ngày liên tiếp.

Ngày đầu tiên, tập 1 đạt được 3 triệu view và sau 2 tuần phát sóng, phim thu về gần 15 triệu view, số liệu này cho thấy hiệu ứng vượt ngoài mong đợi.

Trước sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp vừa hào hứng và cũng vừa chịu áp lực không nhỏ trong việc giữ vững phong độ. Vì thế, anh và đạo diễn Mr. Tô làm việc cật lực để tập 2 có đủ sự chỉn chu, hấp dẫn và kịch tính hơn tập đầu.

Trailer tập 2 vừa được tung ra tối 9/11 với nhiều tình huống được đẩy lên cao trào. Trong đó, cuộc chiến ngầm giữa Khô Mực (Thái Vũ) và Cá Con (Quách Ngọc Tuyên) đã thật sự bùng nổ.

Ông Sói (Hữu Tín) liên tục đưa ra thử thách cho cả 2 với mục đích tìm ra được người xứng đáng quản lý khu chợ cá. Ban đầu, Cá Con có phần chiếm ưu thế khi ông Sói bày tỏ sự tức giận với Khô Mực. Nhưng sau đó, Khô Mực lại giành thế thượng phong và yêu cầu Cá Con kêu mình một tiếng “đại ca”.

Trailer cũng cho thấy mối thâm thù của Khô Mực khi anh nói với Bào Ngư (Khả Như) vì cứu Cá Con mà bản thân phải đi tù, còn Cá Con lại ở ngoài nhởn nhơ, được Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) bảo kê, có đàn em. Thậm chí, dù biết Khô Mực yêu Bào Ngư nhưng Cá Con lại cưới cô.

Cuộc chạy đua giữa Khô Mực và Cá Con đã tạo ra cuộc giao tranh giữa các nhóm giang hồ. Trailer cho thấy trong cuộc thanh trừng ấy, Cá Con bị thương nặng, ngã vào thau cá giữa chợ. Lúc đó, Bảy Gà xuất hiện, bế Cá Con về nhà.

Quách Ngọc Tuyên cho biết khán giả mặc định Bảy Gà và Cá Con đối đầu với nhau nhưng tình huống này tạo ra mạch cảm xúc cho 2 nhân vật. “Tôi và anh Đạt vốn hiểu ý nhau, nên phân đoạn này chỉ cần diễn bằng mắt. Lúc Cá Con ngã quỵ, Bảy Gà bế lên và 2 anh em về nhà trong tiếng nhạc. Đây là phân cảnh “đã” nhất, thậm chí giờ nhớ lại tôi vẫn còn nổi da gà”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Ngoài ra, một nhân vật đáng chú ý khác là Quạ Đen (Kiều Minh Tuấn) với gương mặt bí hiểm cùng câu nói ẩn ý: “Trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”. Thân thế và tính cách của nhân vật này hứa hẹn sẽ được bật mí trong tập 2.

Giữa không khí căng thẳng đến nghẹt thở của cuộc chiến thì sự xuất hiện của Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo), Chú 12 (Lê Nam) và Thập tứ nương (Nam Thư) làm dịu lại bằng sự duyên dáng, hóm hỉnh.

Tập 2 sẽ được phát sóng vào tối 16/11 trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên.

Minh Anh

Vi Cá tiền truyện