Quách Thành Danh muốn "Thay cách yêu"!

Quách Thành Danh cho ra mắt album mới mang tên "Thay cách yêu" với những ca khúc hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ là một bước đột phá của anh trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Khiến khán giả vô cùng nuối tiếc với giải 3 trong đêm chung kết chương trình "Hãy nghe tôi hát", Quách Thành Danh chia sẻ, anh đến với cuộc thi như một trải nghiệm để khám phá thêm những thử thách mới lạ giúp anh có thể thấy được khả năng tiềm ẩn của mình, mà chưa hề có dịp thử qua. "Dẫu kết quả thế nào thi Danh cũng xác định từ đầu đây là cuộc chơi, không đặt nặng chuyện thắng thua. Tại đây, Danh cũng đã được trải nghiệm một dòng nhạc mới,  mà nếu không tham gia, có lẽ sẽ chẳng thể biết được mình có thể tốt đến như thế." - Giọng hát "Tôi là tôi" chia sẻ.

Với "Hãy nghe tôi hát", Quách Thành Danh xác định từ đầu đây là cuộc chơi, 

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi, Quách Thành Danh đã cho ra một album mới để gửi đến khán giả. Sản phẩm lần này như một lời tri ân đến khán giả đã yêu mến tiếng hát của anh trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, và đặc biệt là những ai yêu thích Quách Thành Danh từ sau cuộc thi.

Album nhạc mới mang phong cách trẻ trung, vốn là định hình từ ban đầu của Quách Thành Danh khi bước vào Vpop. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của Quách Thành Danh và e-kip được nam ca sĩ ấp ủ thực hiện khá lâu, và đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Album mang tên "Thay cách yêu" được chính Quách Thành Danh biên tập từ những ca khúc của các nhạc sĩ trẻ. Với 5 ca khúc gồm 3 bài nhạc trẻ và 2 bản nhạc xưa mang tên "Thay cách yêu", "Mình mất nhau tự bao giờ", "Mùa đông khóc", "Lời nói dối" và "Tựa cánh bèo trôi". Trong các sản phẩm kể trên, có một ca khúc thuộc dòng nhạc phòng trà đã được Quách Thành Danh hòa âm lại một cách trẻ trung nhưng vẫn mang đậm chất sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, còn một ca khúc quê hương đã từng được anh thể hiện thành công trong đêm nhạc đầu tiên của cuộc thi vừa qua. Trong sản phẩm lần này, có thể thấy nhiều thay đổi trong tính cách âm nhạc của Quách Thành Danh từ trước đến nay.

Album mang tên "Thay cách yêu" được chính Quách Thành Danh biên tập

"Album "Thay cách yêu" được thực hiện và hoàn tất trước khi Danh tham dự chương trình "Hãy nghe tôi hát". Vì bận rộn, cũng như dành hết thời gian và tâm huyết để tham gia cuộc thi, nên Quách Thành Dành phải quyết định dời ngày ra mắt đến tận hôm nay. Danh mong rằng đây sẽ là một món quà như lòng tri ân của tôi gửi đến quý khán giả, những người yêu mến tiếng hát của Danh trong suốt thời gian vừa qua. Ho vọng mọi người sẽ đón nhận cũng như tiếp tục ủng hộ Quách Thành Danh để có thêm động lực vững bước trên con đường nghệ thuật phía trước." - Quách Thành Danh chia sẻ.

Với chất giọng trầm, đẹp và có thể hát được nhiều dòng nhạc. Quách Thành Danh đã cho thấy sự đa sắc trong album lần này. Lúc nhẹ nhàng êm tai, lúc trầm tư sâu lắng lúc bay bổng cuồng nhiệt nhưng vẫn mang đầy chất tự sự đã nhanh chóng chạm vào trái tim của người nghe. Chỉ sau 2 ngày chia sẻ, album đã có được hơn 95.000 lượt nghe trên trang nhạc online uy tính Mp3.zing.vn.

Quách Thành Danh đã cho thấy sự đa sắc của mình trong album lần này.

Hình ảnh của nam ca sĩ họ Quách này cũng được thay đổi rất nhiều trong album. Nam ca sĩ bộc bạch, anh muốn hướng đến hình ảnh lịch lãm, sang trọng và điềm đạm hơn so với trước kia. Tuy nhiên vẫn có một chút phá cách, nỗi loạn để tạo điểm nhấn đặc biệt mang đúng thương hiệu của Quách Thành Danh mà thể lẫn lộn với bất cứ ai.

Sau khi ra mắt album "Thay cách yêu", Quách Thành Danh sẽ lên kế hoạch thực hiện MV cũng như sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm Bolero trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đã nhận lời lưu diễn ở Hải ngoại để phục vụ cho bà con kiều bào vì đã nhiều lần lỡ hẹn trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi vừa qua.

Cùng thưởng thức ca khúc "Thay cách yêu"

Song Minh

Quách Thành Danh