Quang Lê: 22 tuổi đã lập gia đình, tổ chức đám cưới đàng hoàng nhưng sớm tan vỡ

Ít ai biết Quang Lê ở tuổi 22 đã lập gia đình, tổ chức đám cưới đàng hoàng, song tổ ấm cũng nhanh chóng đổ vỡ...

Mới đây, Quang Lê trở thành khách mời trong talkshow Chuyện Ngại Nói của Xuân Lan. Tại đây, nam ca sĩ tâm sự về giai đoạn khó khăn khi mới về nước hoạt động nghệ thuật, quãng đường sự nghiệp, đặc biệt là cuộc hôn nhân bí ẩn ở tuổi 22.

Quang Lê hiếm hoi nói về vợ cũ bí ẩn, cuộc sống người ấy bây giờ-1

Ca sĩ Quang Lê.

Khi mới về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Quang Lê làm liveshow Hát Trên Quê Hương số đầu tiên. Với chi phí đầu tư "khủng", giọng ca trữ tình gặp không ít khó khăn về tài chính, thậm chí tiền vé bán ra không thể bù được. Do đó, nam ca sĩ quyết định vay tiền xã hội đen để chi trả cho ê-kíp.

"Lúc đó tôi quyết định thôi mình vay mượn ai trả đi. Lần đầu tiên về Việt Nam thì không nên để xảy ra chuyện làm liveshow có nợ nần, sẽ không tốt cho hình ảnh, thương hiệu. Tôi quyết định vay bên ngoài với lãi suất rất cao, vay xong rồi từ từ đi hát trả lại thôi", anh kể.

Sau một số vấn đề tài chính khi làm liveshow, Quang Lê sau này đã tiết chế sự đầu tư.

Quang Lê hiếm hoi nói về vợ cũ bí ẩn, cuộc sống người ấy bây giờ-2

Được hỏi chuyện liveshow thường lỗ nhưng tại sao làm tới 8 số Hát Trên Quê Hương, nam ca sĩ tiết lộ lý do quan trọng nằm ở Phương Mỹ Chi.

"Tôi đã thực hiện được 8 chương trình 'Hát Trên Quê Hương', từ một chương trình lỗ mà vẫn gây dựng được 8 số. Nguyên nhân bởi vì nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, đó là động lực khiến tôi vận động mọi thứ để tiếp tục duy trì, để có sân khấu cho Phương Mỹ Chi hát", Quang Lê tâm sự.

"Những chương trình làm cho Phương Mỹ Chi hoàn toàn là tiền túi của tôi, chưa đơn vị nào tài trợ. Chi là đứa con mà tôi trân trọng sự đam mê, học hỏi, tài năng, nên không tiếc những gì đầu tư cho sự cố gắng", anh nói thêm. 

Tới hiện tại, 6/8 số Hát Trên Quê Hương đã được phát hành, riêng 2 số 4 và 5 vẫn "đắp chiếu", Quang Lê cũng không hé lộ cụ thể lý do.

Quang Lê hiếm hoi nói về vợ cũ bí ẩn, cuộc sống người ấy bây giờ-3

Quang Lê hiếm hoi nói về vợ cũ bí ẩn, cuộc sống người ấy bây giờ-4

Tuổi trẻ của Quang Lê.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ hiếm hoi nói về cuộc hôn nhân dang dở của tuổi trẻ. Ít ai biết Quang Lê 22 tuổi đã lập gia đình, tổ chức đám cưới đàng hoàng.

Thừa nhận cưới xin ở tuổi 22 là sớm, giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn cũng tâm sự thêm về mối duyên cũ: "Chuyện này cũng hơi dài dòng, trong một lần tôi về Việt Nam thăm quê và ông bà ngoại thì được 2 gia đình giới thiệu.

Qua tìm hiểu thời gian ngắn, chắc do nhiều tác động bên ngoài, do gia đình, tôi quyết định đồng ý lấy vợ. Khi ấy tôi có nói với bố mẹ rằng không muốn lấy sớm thế, vì cũng chưa có sự nghiệp gì cả.

Đam mê hát quá lớn, tôi sẵn sàng bỏ mọi thứ, thậm chí sẵn sàng bỏ học. 22 tuổi tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát, nếu lấy vợ thì sẽ chùn chân, vấn đề tế nhị nữa là khán giả thường muốn ca sĩ là người độc thân, của họ mà thôi".

Lấy vợ xong, dù không muốn nhưng cũng tới lúc Quang Lê phải lựa chọn giữa gia đình ở Việt Nam và sự nghiệp ở hải ngoại. Thời gian xa cách, thời gian lao vào công việc..., nhiều yếu tố cộng lại khiến nam ca sĩ và vợ cũ đi đến quyết định chia tay.

Giọng ca Về Đâu Mái Tóc Người Thương cũng hé lộ vợ cũ đang định cư ở Sài Gòn, đã lập gia đình, có 3, 4 người con gì đó và sống rất hạnh phúc.

Về phía mình, trong 2 năm qua Quang Lê từng có ý muốn lập gia đình, sinh con đẻ cái, bởi tuổi cũng không còn trẻ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh không còn quan trọng cưới xin hình thức, chỉ mong được sống với ai đó lâu dài, sinh con dựa trên tình yêu thương.

Theo VietNamNet

Quang Lê