Quốc Trường trổ tài nấu lẩu mắm miền Tây chiêu đãi gia đình

Sau hai tập của Vào bếp đi con công chiếu, khán giả đã thấy được rõ nét hơn một Quốc Trường đảm đang và đam mê nấu ăn. Anh chàng liên tục mời những khách mời đến thưởng thức tài lẻ của mình, ở tập 3 này nhân vật đặc biệt được Quốc Trường mời đến đó chính là anh Quốc Cường anh trai ruột và Huy là người bạn thân của nam diễn viên.

Quốc Trường cho biết anh từng đi rất nhiều nơi, ăn rất nhiều chỗ nhưng anh cảm nhận lẩu mắm do chính tay mẹ anh nấu là ngon nhất. Vì vậy, trong tập 3 của Vào bếp đi con, Quốc Trường và anh trai đã vào bếp trổ tài làm lẩu mắm để đãi người cha thân thương của mình.  Bắt đầu với những nguyên liệu được sơ chế  do anh trai của Quốc Cường  cất công mang từ quê nhà lên như mắm, rau ăn cùng lẩu, cá… Quốc Trường bắt tay vào làm một cách rất thuần thục, nam diễn viên cho biết, anh đã học được từ mẹ những công thức chế biến gia truyền nên khá tự tin vào tài nghệ vào bếp của mình.

Quốc Trường trổ tài và nhận được lời khen ngợi từ anh hai.  Lẩu mắm là món ăn bắt nguồn từ Cần Thơ “gạo trắng nước trong” đây cũng chính là quê hương của Quốc Trường cho nên khi làm món này anh chàng lại bồi hồi nhớ lại hương vị đậm chất quê hương do chính tay mẹ nấu, nay Quốc Trường sẽ mang hương vị đó trở lại với chính căn bếp nhà mình để chiêu đãi anh hai, cha và người bạn thân của mình.

Dù đã trưởng thành nhưng Quốc Trường và anh hai luôn quấn quýt bên nhau như thuở con bé. Quốc Trường cho biết, ở nhà, anh hai là người rất thương em, từ bé đến lớn, mọi thứ anh hai đều nhường cho Quốc Trường. Đến tận bây giờ, dù anh hai đã lập gia đình nhưng thỉnh thoảng Quốc Trường kẹt lịch không về thăm nhà được thì anh hai và cha, mẹ cùng nhau lên Sài Gòn hay ra tận phim trường để thăm Quốc Trường. Chính sự yêu thương của gia đình là động lực để Quốc Trường cố gắng phấn đấu mỗi ngày và đó cũng là lý do mà nam diễn viên quyết tâm thực hiện dự án Vào bếp đi con với hy vọng giúp mọi người thấy được tầm quan trọng cùa gia đình.

Sau khi chế biến xong phần nguyên liệu, Quốc Trường mời cha và người bạn thân từ bé thưởng thức lẩu mắm, cả nhà quây quần bên nhau, trong không khí họp mặt, cả nhà Quốc Trường trổ tài ngân nga vài câu hát dưới bàn tay đệm đàn của bạn Quốc Trường. Quốc Trường chia sẻ anh cảm thấy rất ấm áp khi được quây quần bên gia đình và người bạn thân của mình sau những ngày làm việc căng thẳng. Những giây phút ấm áp chỉ có thể đến từ những người ta thương yêu vì thế anh hy vọng mỗi người  dù bận đến đầu thì cũng nên dành thời gian để ngồi lại cùng những người mình yêu thương nhất, trò chuyện và ăn một bửa cơm ấm cúng, đầy ấp tình cảm.

Tập 3 đã chính thức công chiếu trên kênh youtube Quốc Trường Official vào 20h ngày 29/11/2019.

Minh Minh/ Theo Báo Giáo dục

Quốc Trường , Về nhà đi con