Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu

Nguồn tin cho biết tận mắt chứng kiến Hòa Minzy từ khu phòng sinh của bệnh viện V. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ lại phủ nhận thông tin sinh nở.

Theo một nguồn tin riêng của 2Sao.vn, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa mới sinh con cho bạn trai - thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Theo đó, giọng ca gốc Bắc Ninh sinh con tại bệnh viện V (viết tắt) - một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM. 

Rất đặc biệt, Hòa Minzy và Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày. 

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-1
Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. 

Nguồn tin của 2Sao.vn cũng cho biết thêm, người này tận mắt chứng kiến Hòa Minzy từ khu phòng sinh của bệnh viện V. Điều này khiến cho thông tin nữ ca sĩ sinh con đầu lòng càng trở nên đáng tin cậy. 

Thật trùng hợp, thời gian qua Hòa Minzy cũng "mai danh ẩn tích" khỏi showbiz Việt. Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy thông báo tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn. 

Cô viết trong tâm thư: “Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên”.

Hòa Minzy bày tỏ mong muốn fan luôn yêu thương và đợi chờ cô trở lại với các dự án mới. Giọng ca Rời bỏ nói thêm: “Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn.

Hòa sẽ trở lại thôi, vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này".

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-2
Hòa Minzy được cho là đã sinh con đầu lòng.

Chưa kể, vài tháng trở lại đây, Hòa Minzy rất hạn chế đăng ảnh bản thân lên Facebook cá nhân. Những bức ảnh chụp với bạn trai, gia đình, hay hai người em thân thiết là Đức Phúc, Erik... đều là chỉ là chụp nửa người. 

Riêng với Instagram cá nhân, 4 tháng qua Hòa Minzy không đăng tải hình ảnh nào mới. Phải chăng đây là khoảng thời gian nữ ca sĩ tập trung dưỡng thai, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình làm mẹ?

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-3Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-4
Những bức ảnh gần nhất của Hòa Minzy đều là chụp nửa người.

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-5
Instagram của Hòa Minzy đã "đóng băng" được 4 tháng, bài viết gần nhất đã là từ đầu tháng 7/2019.

Hay mới đây nhất, ngày 29/9/2019, khi Đức Phúc ra MV mới, Hòa Minzy không có mặt và chỉ gửi lẵng hoa chúc mừng đàn em. Điều này được cho là khá "lạ", bởi Hòa Minzy thời gian này đang nghỉ ngơi mà lại không có thời gian rảnh rỗi đến chúc mừng người em thân thiết. 

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-6
Hòa Minzy không đến chúc mừng Đức Phúc ra MV mới.

Với tất cả vấn đề được xâu chuỗi lại, thông tin Hòa Minzy bí mật mang bầu, sinh con được cho là có cơ sở tin cậy. 

Để xác thực thông tin, 2Sao.vn đã trực tiếp liên lạc với quản lý của Hòa Minzy. Tuy nhiên, người này lại khẳng định đó chỉ là tin đồn, không có chuyện nữ ca sĩ sinh con bí mật.

Rộ tin Hòa Minzy đã sinh con cho thiếu gia nhà giàu-7
Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Được biết chàng trai nay sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

https://tintuconline.com.vn/ngoi-sao/ro-tin-hoa-minzy-da-sinh-con-cho-thieu-gia-nha-giau-n-415672.html

Hòa Minzy