Sân chơi Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 bùng nổ với bộ 3 vương miện tiền tỉ

Buổi họp báo chính thức khởi động của cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 diễn ra chiều ngày 28/9/2023, tại Trung tâm hội nghị Gala Centre quận Tân Bình, TP. HCM.

Tại trung tâm hội nghị Gala Centre (415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình,TP.HCM). Buổi họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng. Với hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Quang cảnh buổi họp báo

Cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 ” được công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung – Tây nguyên và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11/2023 tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Ms & Mr Idol Viet Nam ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các Nam, Nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ thế hệ Bác Hồ. Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí - Đức. Trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Ban  tổ  chức  công  bố vương miện và quyền trượng giành  cho  người  chiến  thắng  của cuộc thi. Vật  phẩm  của  thương  hiệu  ngọc  trai  Queen  Pearl  PQ  tài  trợ.

Họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nữ từ 18 – 25 tuổi và nam có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào thời điểm từ 1/10 đến 30/11/2023 tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Chung kết sẽ diễn ra tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Mang sứ mệnh kết nối, cuộc thi tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Kon Tum và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ trương phát triển du lịch là một trong ngành kinh tế mũi nhọn. Với mong muốn cộng hưởng thông điệp của Cuộc thi với nhiều hoạt động ý nghĩa giao lưu văn hoá của các thí sinh là: cùng lan tỏa tình yêu di sản, yêu chuộng hòa bình đến với thế giới.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11/2023 và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia kênh VTV8.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm: 3 giải thưởng chính. Mỗi giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện cho Hoa hậu hoặc quyền trượng cho nam vương và quà tặng từ Ban tổ chức. Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ của nghệ nhận kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương tài trợ vương miện và quyền trượng cho người đoạt giải. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỉ đồng.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Mục đích của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 là tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp nối. Chương trình tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt sắc tộc, màu da, học vấn, việc làm…chỉ cần phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của chương trình, tất cả hướng về mục đích nhân văn. Cuộc thi còn nhằm mục đích tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, kêu gọi bạn bè trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn ...

Hoa Hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng - bản lĩnh của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới. Thông qua đó, là sân chơi, là dịp để các nam, nữ thí sinh trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu giúp thí sinh tranh tài thêm bản lĩnh, tự tin trong việc kết nối , làm việc nhóm, cùng nhau thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng và xã hội.

MM

 

Sân chơi Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 , bộ 3 vương miện tiền tỉ , du lịch Măng Đen – Kon Tum