Sáng Tác Cùng Bolero: sân chơi mới cho mọi người

Bên cạnh cuộc thi Solo Cùng Bolero, Công ty Truyền thông Khang cũng đang phát động cuộc thi “Sáng tác cùng Bolero”, với mong muốn có thêm nhiều ca khúc bolero mang hơi thở mới và làm phong phú hơn đời sống âm nhạc Việt.

Bolero là dòng nhạc mang đến sự thành công cho nhiều ca sĩ

Cuộc thi dành cho những nhạc sĩ chuyên và không chuyên có quốc tịch Việt Nam. Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác mới, chưa từng được trình diễn dưới bất kỳ hình thức nào và không có bất cứ tranh chấp về bản quyền tác phẩm, với nội dung ca ngợi vẻ đẹp và tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa,... phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, theo điệu bolero hoặc một số điệu gần gũi như slow rock, tango hoặc âm hưởng nhạc dân gian. Tác phẩm dự thi phải có đầy đủ phần nhạc và lời, được trình bày rõ ràng bằng bản viết tay hoặc soạn thảo vi tính trên một mặt giấy A4 và ghi rõ tác giả phần nhạc, phần lời hoặc đồng tác giả.

Tác phẩm dự thi có thể gửi về địa chỉ email: sangtaccungbolero@gmail.com, hoặc địa chỉ:  Công ty truyền thông Khang – 26/6B Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Thời gian nhận các tác phẩm dự thi bắt đầu từ ngày 22/06/2015 đến hết ngày 01/09/2015.

Trailer cuộc thi Sáng Tác Cùng Bolero

Các tác phẩm dự thi sẽ được hội đồng giám khảo là những nhạc sĩ, nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu của dòng nhạc bolero thẩm định và đánh giá. Tác phẩm dự thi đoạt giải sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ hòa âm phối khí hoàn chỉnh và giới thiệu trong đêm mở màn của cuộc thi “Solo Cùng Bolero” năm 2015 và nhận những giải thưởng có giá trị của chương trình. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Sáng Tác Cùng Bolero bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, 1 giải 3 trị giá 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. 

Minh Nguyên

 
Sáng Tác Cùng Bolero