Vị thế Việt Nam" và tâm huyết của nhà báo Giản Thanh Sơn

Ấn phẩm "Vị thế Việt Nam" ghi lại hành trình công tác đối ngoại của nguyên chủ tịch nước trong nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Nhung Hà "không đơn độc" trên "Tuyệt Đỉnh Cổ Vật"

Nhung Hà đã "không đơn độc" khi ra mắt khi ra mắt tiểu thuyết phiêu lưu hành động giả tưởng "Tuyệt Đỉnh Cổ Vật" bởi sách của cô đã được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

Thạc sỹ Lý Thị Mai ra mắt bộ sách "Cùng Xây Máy Ấm"

Sáng qua (26/03/2017), Lễ trao tặng sách – Công trình thiện nguyện “Cùng Xây Mái Ấm” đã được diễn ra tại Nhà hàng Con Gà Trống – 342 Võ Văn Kiệt, P Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

"Soái ca' 6 tuổi biểu diễn hit Bi Rain cực ngầu khiến khán giả phát sốt

Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 sẽ lên sóng tập đầu tiên của vòng Bán kết chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh VTV3.

Đông Dương ngày ấy: "Chiêm nghiệm cuộc sống người Đông Dương"

Đông Dương ngày ấy là cuốn du ký, cũng là dòng hồi ức của tác giả Claude Bourrin về những năm 1898 – 1908. Tác phẩm đưa chúng ta trở về thời xưa cũ và chiêm nghiệm cuộc của những...

Trang sách, món ăn và cuộc đời

Được tái hiện trong sách không chỉ là hình ảnh, hương vị của hệ ẩm thực phong phú gắn với Chợ Lớn mà còn là những hồi ức, nghĩa tình mà tác giả đã nếm trải qua cuộc nhân...

Hội Nhà văn nhận sai khi lấy ảnh Yến Lan minh họa Hàn Mặc Tử

Các sai sót về hình ảnh tác giả, trích dẫn thơ bị phát hiện trên "Con đường thi nhân" tại Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 ở Hà Nội.

Cuốn sách về tâm sự của cô gái sống hết mình vì tình yêu

"Ai đó đã khóc ngày hôm qua" là cuốn sách diễn tả những cảm xúc chân thật, sâu sắc nhất của người con gái khi yêu.

Mèo có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao?

"Bob - Chú mèo đường phố", câu chuyện viết về một chú mèo với năng lực đặc biệt, không hề giống với bất cứ cuốn sách hay câu chuyện nào về mèo mà bạn từng đọc.

Phía sau một cô gái 'ế'

Không còn cam chịu và chỉ biết “hy sinh” như những người phụ nữ thế kỷ trước, những cô gái thời đại này đều tự tin, kiêu hãnh và bản lĩnh hơn.

Cuốn sách dành riêng cho cư dân 'vương quốc ế'

Cuốn sách "Just kiss me - Hãy hôn tôi" chạm tới biết bao trái tim người đọc, khiến họ bật cười vui vẻ hay xoa dịu những viết thương đang rỉ máu sau cuộc tình vừa đổ vỡ.

Ra mắt bộ sách tranh "Góc sân và khoảng trời" của nhà thơ Trần Đăng Khoa

Góp phần tạo nên hình hài cho bộ sách tranh "Góc sân và khoảng trời" là những họa sĩ thuộc thế hệ 9X, với tuổi đời còn rất trẻ.