Sao giọng hát Việt nhí rộn ràng mùa trung thu

Đêm qua, các thí sinh nhí chương trình Giọng hát Việt nhí của cả 3 mùa đã có cơ hội gặp mặt và cùng nhau biểu diễn trong Gala chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 với chủ đề Trung thu trọn vẹn...

Đêm Gala đã hội tụ nhiều thí sinh nhí ở cả ba mùa giải: Quán quân mùa 1 –Quang Anh, Quán quân mùa 2 –Thiện Nhân, ‘hoàng tử tóc xù’ – Hoàng Anh, ‘hot boy mắt hí’ Mai Chí Công, ‘anh Sáu’ Đoàn  Minh Tài, ‘ bánh mì cháy’ Quỳnh Anh, ‘tiểu diva’ – Thu Hà, cô bé hát dân ca – Thu Hiền, ‘hiện tượng nhạc Trịnh’ – Huyền Trân, cậu em út – Phúc Nguyên, Thế Lân, Cao Lê Hà Trang, Hồ Võ Thanh Thảo. 

Ngoài ra trong chương trình còn có sự xuất hiện các thí sinh nhí năm nay như: ‘công chúa tóc mây’ – Hồng Minh, ‘thần đồng opera’ Phương Khanh, cô bé Thu Thủy, ‘bé lủng’ Nhã Thy, Công Quốc, Thế Thanh, Khánh Linh, Tiến Quang, Hải Yến, Hà Vy và Hồng Minh.

Các em đã cùng nhau ca hát và mang không khí trung thu đến với sân khấu Gala Giọng hát Việt nhí qua những ca khúc đầy ý nghĩa như Bài ca trung thu, Em là bông hồng nhỏ, Lời ru một đời, Khoảnh khắc Việt Nam, Về nhà, Ngôi nhà của tôi... Ngoài ra, trong đêm này, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh kết hợp với các thí sinh mùa thứ 3. Nữ ca sĩ Hà thành cùng với 2 thí sinh Nhã Thy và Tiến Quang thể hiện ăn ý qua bài hát Về nhà của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Gala chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã mang không khí trung thu ngập tràn đến với các em nhỏ khắp mọi nơi trên đất nước qua những tiết mục trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc. 

Song Minh

giọng hát Việt nhí