Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai

Ngân Chi góp mặt trong cả 2 bộ phim trăm tỷ của đạo diễn Trấn Thành và đạo diễn Lý Hải. Cô bé được kỳ vọng sẽ là gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai.

Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải làm đạo diễn quy tụ nhiều diễn viên nhí, bao gồm 4 người con của Lý Hải - Minh Hà và một số gương mặt quen thuộc lẫn mới mẻ. Trong đó, sự thể hiện của bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi (SN 2011) nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai

Trong phim Lật mặt 7: Một điều ước, Ngân Chi cùng với Tín Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên đã khắc họa một gia đình dân biển đặc trưng: Bỗ bã, hồn nhiên nhưng đầy tình cảm yêu thương. Ở nhiều trường đoạn Ngân Chi cho thấy vẻ ngây thơ, đáng yêu của một đứa trẻ trong sáng nhưng hiểu chuyện, nắm rõ được tính cách bố mẹ. Trong trường đoạn cùng mẹ ngóng chờ ba đi biển về, Ngân Chi đã tạo ra cảm xúc chân thật cho khán giả.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 2).

Đây không phải lần đầu tiên Ngân Chi đóng phim và được khen ngợi. Dù chỉ mới 13 tuổi, nhưng cô bé đã có gần 10 năm kinh nghiệm diễn xuất, với hàng chục vai diễn lớn nhỏ. Ngân Chi (sinh năm 2011) là cái tên không hề xa lạ với điện ảnh Việt. Ngân Chi sinh ra trong gia đình không làm nghệ thuật nhưng bén duyên với diễn xuất từ năm 4 tuổi. Cô bé từng tham gia nhiều phim như: Vu quy đại náo; Anh thầy ngôi sao; Đôi mắt âm dương; Chàng vợ của em; Ở đây có nắng...

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 3).

Ngân Chi, Tín Nguyễn và Quách Ngọc Tuyên trong Lật mặt 7: Một điều ước. Ảnh: NSX.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 4).

Ngân Chi trong phim Lật mặt 7: Một điều ước. Ảnh: FBNV.

Với diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài đáng yêu, cô bé khiến khán giả phải bật cười mỗi khi xuất hiện. Theo lời kể của mẹ Ngân Chi, do con gái chậm nói, nhút nhát, sợ người lạ, nên gia đình tạo điều kiện cho con hoạt động ở nhà thiếu nhi từ nhỏ để bé dạn dĩ hơn. Từ đó, Ngân Chi bắt đầu thể hiện năng khiếu và đam mê với diễn xuất. Cô bé cũng ngày càng cởi mở, hoạt bát hơn.

"Nhìn các cô chú, bạn bè diễn trên sân khấu, con muốn làm theo, dần đam mê lúc nào không hay. Đi quay phim con thích lắm vì được đi chơi, nghe nhiều lời khen", Ngân Chi chia sẻ.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 5).

Bé Ngân Chi - đóng vai Bù Tọt phim Bố già thu hút nhờ vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương. Ảnh: NSX.

Ngân Chi cũng từng đóng vai bé Bù Tọt, con gái út của ông Sang (Trấn Thành), em gái của nhân vật do Tuấn Trần đóng trong bộ phim Bố già. Trước khi cùng đóng Bố già, Ngân Chi, Tuấn Trần từng vào vai bố con trong phim Xin chào papa. Ngân Chi cũng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 với vai diễn trong phim Bố già.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 6).

Ngân Chi, Tuấn Trần từng vào vai bố con trong phim Xin chào papa. Ảnh: NSX.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 7).

Ngân Chi với thần thái nhập vai một cách xuất sắc.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 8).

Ngân Chi và Khả Như vào vai hai mẹ con phim "Nắng 3: Lời hứa của cha".

Ngoài 2 bộ phim trăm tỷ là Bố già và Lật mặt 7: Một điều ước, Ngân Chi cũng được đánh giá cao trong bộ phim của đạo diễn Đồng Đăng Giao Nắng 3: Lời hứa của cha" cùng Khả Như và Kiều Minh Tuấn, để lại ấn tượng với khán giả. Nhờ vai diễn Hồng Ân trong Nắng 3, Ngân Chi được trao giải Cánh diều vàng 2020 dành cho Diễn viên điện ảnh triển vọng khi mới chỉ 8 tuổi.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 9).

Diễn viên sinh năm 2011 được nhiều nghệ sĩ kỳ cựu đánh giá cao, khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và tác phong làm việc. Không ít người cũng cho rằng cô bé sẽ là gương mặt triển vọng của màn ảnh Việt trong tương lai. Dù nổi tiếng sớm nhưng ngoài đời, Ngân Chi vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên đúng độ tuổi.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 10).

Ngân Chi thuở bé.

Tính từ khi 4 tuổi tới nay, Ngân Chi đã đóng hàng loạt phim điện ảnh, xuất hiện trong một số phim truyền hình và tham dự nhiều game show dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Tuy nhiên, trong những tác phẩm điện ảnh đã đóng, diễn viên nhí 13 tuổi chỉ được xem phim Anh thầy ngôi sao, và hiện tại là Lật mặt 7: Một điều ước. Các tác phẩm còn lại đều có dán nhãn 13+ nên cô bé chưa được xem phần thể hiện của bản thân trong phim: Bố già; Đôi mắt âm dương; Mẹ ác ma, cha thiên sứ...

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 11).

Ngân Chi trong sự kiện ra mắt Lật mặt 7: Một điều ước. Ảnh: FBNV.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 12).

Dù nổi tiếng sớm nhưng ngoài đời, Ngân Chi vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên đúng độ tuổi.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 13).

Dù là gương mặt "hot" của phim Việt nhưng Ngân Chi và gia đình vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc học kiến thức hơn là đóng phim. Theo bố của bé chia sẻ, gia đình chỉ nhận lịch quay vào buổi chiều - khi Ngân Chi không phải tới lớp, hoặc buổi cuối tuần. Nếu có cảnh quay bất khả kháng và rất quan trọng thì bố mẹ sẽ xin phép nghỉ một buổi học sáng duy nhất để bé đi quay.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 14).

Ngoài đóng phim, Ngân Chi còn thích hội họa và mơ thành họa sĩ Ảnh: FBNV.

Giải trí - Sao nhí đóng toàn phim bom tấn: Gương mặt sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai (Hình 15).

Nói về ước mơ, Ngân Chi cho biết mình thích vẽ, mong được trở thành họa sĩ vẽ tranh tường cổ động hoặc nhà thiết kế thời trang. Cô bé không chắc sau này khi lớn lên rồi mình có còn muốn làm diễn viên không, thích đóng phim hay không, nên Ngân Chi nghĩ mình sẽ trở thành họa sĩ. Bố mẹ cũng cho cô bé đi học vẽ từ lúc 5 tuổi, bây giờ ở nhà cũng có khá nhiều tranh do Ngân Chi vẽ.

Gia đình của Ngân Chi cũng cho biết không bao giờ gây áp lực với con gái, luôn tạo điều kiện để bé phát triển tài năng một cách tự nhiên, theo đuổi đam mê nhưng không quên việc học.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/sao-nhi-dong-toan-phim-bom-tan-guong-mat-sang-gia-cua-man-anh-viet-a663315.html

Sao nhí đóng toàn phim bom tấn