Sao Nối Ngôi 2021 tập 4: Hùng Thuận của Đất phương Nam hỗ trợ Ty Phong

Sao Nối Ngôi 2021 tập 4, chủ đề Bước chân đầu tiên, Hùng Thuận của Đất phương Nam hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK, từng đóng chung “Gả chồng cho chuột” trong quá khứ…

Sau những lời chào với chủ đề Bước chân đầu tiên, ca sĩ Ty Phong, diễn viên Bùi Công Danh, nghệ sĩ Hoài Thanh kể lại bỡ ngỡ, chập chững thuở mới vào nghề ca diễn, những kỷ niệm không thể phai mờ theo suốt con đường nghệ thuật.

Những năm 2000, người ta có thể nghe ca khúc này ở bất cứ đâu, từ trong nhà đến các quán cà phê, phòng trà rồi trên các sân khấu lớn. Nhóm nhạc MBK gồm 3 chàng trai Hùng Thuận, Nguyên Châu, Ty Phong khi đó chạy sô đến kín các ngày trong tháng, các tháng trong năm. Đi đến đâu, MBK cũng được khán giả trẻ chào đón nồng nhiệt, nhóm xuất hiện là khán giả reo hò, níu áo, nắm tay, ôm vai và xin chữ ký. MBK cho ra mắt album Qua rồi cuộc vui – Game over với các ca khúc Hãy nói dù chỉ một lời, Giọt nước mắt chảy ngược… được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên năm 2007, MBK tuyên bố tan rã, 3 thành viên hoạt động solo để lại nhiều nuối tiếc cho fan hâm mộ.

Xuất hiện tại Sao Nối Ngôi, Ty Phong - Hùng Thuận gợi lại những kỷ niệm thời thanh xuân khi hoạt động cùng nhóm MBK. Hai anh chàng thể hiện lại bản hit Hãy nói dù chỉ một lời – lời Việt Thiên Trường. Và quả thật, tiết mục sôi động, tràn đầy cảm xúc khiến sân khấu bùng nổ. Các giám khảo cũng ngồi không yên, đứng lên cùng lắc lư và hát theo điệu nhạc.

Sau màn trình diễn, diễn viên Đất phương Nam xúc động kể lại một kỷ niệm của anh với Ty Phong, mà anh không thể nào quên: “Sau khi MBK tan rã, Hùng Thuận đi hát, đi diễn kịch, hoạt động mở rộng, Ty Phong khép kín hơn, hoạt động nhiều ở phòng thu. Lúc đó, chúng tôi còn trẻ, cái tôi quá lớn, khiến nhóm tan rã. Cuộc vui nào cũng có sự hợp tan nhưng Hùng Thuận, Nguyên Châu, Ty Phong có nhiều kỷ niệm. Tính cách trái ngược nhau nhưng Hùng Thuận, Ty Phong lại gắn bó với nhau đến hiện tại, gặp nhau là tiếng cười rôm rả. Chúng tôi không bao giờ giận nhau vì đã là bạn bè thì chơi hết mình, chân thành, trân trọng”.

Xúc động trước câu chuyện tình bạn của hai cựu thành viên nhóm MBK, Nguyễn Phi Hùng thổ lộ anh được sống lại giai đoạn ca nhạc thời âm nhạc trước đây khi xem tiết mục. Ty Phong mang một nguồn năng lượng lớn, khả năng vũ đạo, thanh nhạc vững vàng, đài từ khi diễn kịch duyên dáng. Giám khảo Hồng Vân khen ngợi cách xử lý thông minh, tạo được sự hấp dẫn trong tiết mục của Ty Phong, đặc biệt là phần kịch, thoại của hai ông bạn già trên sân khấu. Sau tiết mục, Ty Phong nhận được 10 điểm từ Nguyễn Phi Hùng, 9,75 điểm từ nghệ sĩ Thanh Hằng.

Tiết mục Hãy nói dù chỉ một lời - Ty Phong

Sao Nối Ngôi tập 5 chủ đề Điểm hẹn Sao Nối Ngôi sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 28/4/2021 trên kênh THVL1.

Phi Phi

sao nối ngôi , kim tử long , thầy bói , tvshow , trang phục , hoài thanh , hùng thuận ,