Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao?

7 năm sau ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy, cuộc sống hiện tại của em gái Thanh Thảo và con trai nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Em gái Thanh Thảo - Thụy Anh từng vướng ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy vào 7 năm trước. Thời điểm cô công khai việc mang bầu với Ngô Kiến Huy, nhưng nam ca sĩ chối bỏ, khẳng định cả hai không có tình cảm. Scandal từng gây ầm ĩ dư luận trong một thời gian dài, Thuỵ Anh một mình sinh con và Jacky được ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi. Sau đó, Thuỵ Anh và con trai cùng Thanh Thảo đều đã sang Mỹ định cư.

Vừa qua, Thuỵ Anh lại bất ngờ chia sẻ về chuyện ồn ào cũ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Em gái Thanh Thảo cho biết, cô cũng từng phải chịu rất nhiều sự vùi dập, chỉ trích vì cho rằng đã "dắt mũi" Ngô Kiến Huy. "Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi. Giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu... Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn vui vẻ và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời. Nhưng đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do gì hết" - Thuỵ Anh viết.

Trong rất nhiều những bình luận động viên, đồng tình thì có không ít ý kiến cho rằng, em gái Thanh Thảo lôi lại chuyện cũ để gây sự chú ý. Trong khi đó, cuộc sống hiện tại của Thuỵ Anh và con trai cô khi đang định cư ở Mỹ cũng được nhiều người quan tâm.

Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao? - 1

Thuỵ Anh kết hôn với một Việt kiều Mỹ và đã sinh thêm một bé gái.

Sau một thời gian định cư ở Mỹ, Thuỵ Anh kết hôn với một người đàn ông Việt kiều vào năm 2017. Cô gây bất ngờ khoe loạt ảnh trong album cưới lãng mạn cùng chồng Việt kiều Mỹ, nhưng không công khai danh tính ông xã vì muốn giữ sự riêng tư. Sau đó, cặp đôi có với nhau một bé gái vào năm 2016, tên Jolie.

Theo những chia sẻ của Thụy Anh, ông xã hết mực yêu thương cô và không bận tâm quá khứ của vợ. Đặc biệt, chồng Thụy Anh rất thân thiết với bé Jacky Minh Trí - con trai riêng của em gái Thanh Thảo. Đó chính là điều khiến Thụy Anh cảm thấy rất may mắn vì tìm được nửa kia tâm lý, thấu hiểu cho mình sau chuyện tình cảm ồn ào với Ngô Kiến Huy trong quá khứ.

Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao? - 2

Ông xã của Thuỵ Anh rất thân thiết và yêu thương con trai Jacky.

Trong thời gian định cư ở Mỹ, Thuỵ Anh rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Nhiều năm sau ồn ào với Ngô Kiến Huy, cuộc sống hạnh phúc của Thuỵ Anh khiến nhiều người an lòng, bởi cô cũng đã chịu nhiều thiệt thòi trong quá khứ. Những hình ảnh mới của em gái Thanh Thảo - Thụy Anh cũng khiến nhiều người phải bất ngờ, được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và sành điệu.

Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao? - 3

Thuỵ Anh hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều và 2 con.

Về phía con trai Thuỵ Anh, Jacky hiện sống cùng với Thanh Thảo. Dù là con trai của em gái nhưng từ bé, Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con nuôi sau ồn ào của Thuỵ Anh và do một tay nữ ca sĩ nuôi dưỡng từ nhỏ.

Nữ ca sĩ đã tạo điều kiện tốt nhất cho con trai nuôi từ nơi ở, ăn uống, học tập tại những môi trường quốc tế có tiếng... Ngay tại ngôi nhà mà cô đang sống ở nước ngoài, Minh Trí còn được mẹ nuôi ưu ái dành cho một căn phòng đẹp nhất, với những đồ vật và cách bài trí đều do bé yêu thích, tự lựa chọn.

Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao? - 4
 

Jacky hiện tại đã lên 8 tuổi và đang sống cùng Thanh Thảo ở Mỹ.

Sau scandal "gài bẫy" Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo và con trai giờ ra sao? - 6

Dù có gia đình riêng và một cô con gái nhỏ, nhưng giọng ca Búp bê con trai vẫn luôn xem bé như con đẻ của mình, yêu thương và bù đắp những tổn thương cho Jacky.

( Theo Dân Việt)

em gái Thanh Thảo