Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài thứ 2 được Youtube trao Nút Vàng

Thu hút trung bình hơn 4 triệu lượt xem mỗi tập, “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập tính đến nay đã có tổng cộng hơn 35 triệu lượt xem cho các tập phim chính thức. Đáng nói hơn, ngay sau khi phát hành tập cuối của Web Drama này, Huỳnh Lập cũng chính thức cán mốc 1.000.000 lượt theo dõi và đoạt Nút Vàng YouTube.

Trong thị trường giải trí và showbiz Việt, số lượng nghệ sĩ đoạt được Nút Vàng với hơn 1.000.000 lượt người theo dõi trên YouTube không phải là quá nhiều, nếu không phải nói là rất khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực mới đạt được. Hầu hết các YouTuber, nghệ sĩ có được danh hiệu này đều là những người hoạt động lâu năm trong nghề và hoạt động trên YouTube với quãng thời gian rất dài, việc một kênh chỉ mới lập ra vừa hơn một năm như kênh YouTube cá nhân của Huỳnh Lập đạt được cột mốc này quả thực là một điều rất đáng nể.

Sau Trấn Thành, Huỳnh Lập là nghệ sĩ hài thứ 2 được Youtube trao "Nút Vàng"

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Lập đã chính thức có hơn 1.000.000 người theo dõi kênh YouTube cá nhân và con số này vẫn đang tịnh tiến dần theo thời gian cũng với việc tăng số lượng lượt xem của web drama “Ai chết giơ tay”. Có thể nói, việc cán mốc để đoạt Nút Vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của “Ai chết giơ tay”. Với lượt xem trung bình hơn 4 triệu mỗi tập, tổng số lượt xem của “Ai chết giơ tay” đến giờ đã hơn 35 triệu. Nếu tính thêm cả những video hậu trường, teaser và MV nhạc phim, con số này đã hơn 40 triệu, đóng góp đến hơn 30% trong tổng số lượt xem của tất cả các video trên kênh Huỳnh Lập (trên 123 triệu lượt). Quả thực, việc bỏ ra số tiền hơn 3,6 tỷ đồng để đầu tư cho dự án này của Huỳnh Lập đã giúp anh gặt hái được một quả ngọt không thể tuyệt vời hơn.

Thành công vượt trội của “Ai chết giơ tay” là một mốc son rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Lập nói riêng và cho cả ngành giải trí Việt, đặc biệt là mảng giải trí trực tuyến, nói riêng. Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút Vàng Youtube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây. Dù phải thừa nhận trên thị trường cũng có rất nhiều nội dung, nhiều bộ phim, nhiều tác phẩm được làm ra bởi những người trẻ có số lượng xem vượt trội, nhưng các tác phẩm lấy chủ đề tâm linh, pha trộn được hài hòa giữa tư duy trẻ trung, táo bạo cùng với những giá trị truyền thống, nhân văn, tình cảm gia đình xúc động thì vô cùng hiếm hoi. Bản thân nam nghệ sĩ chia sẻ, anh rất tự hào khi được góp phần vẽ nên thêm một mảng màu đẹp trong ngành giải trí và nghệ thuật của showbiz Việt, chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa và quan trọng là, có được sự thành công nhất định trong bước đệm lần này để tiến tới những dự định táo bạo hơn trong tương lai.

Huỳnh Lập trong "Ai chết giơ tay'

Sau 4 tháng nhìn lại, người xem có thể thấy rất rõ rằng tất cả mọi chi tiết, từ khâu sản xuất, thiết kế cho đến kịch bản, diễn xuất, kỹ xảo của “Ai chết giơ tay” đều được chăm chút kỹ càng như đúng lời Huỳnh Lập cam kết. Hầu như tất cả những ai từng đã “lỡ” xem qua tập đầu tiên của “Ai chết giơ tay” đều bị lôi cuốn đến phút cuối. Không chỉ thế, qua mỗi tuần phát hành, khán giả còn đều tham gia bàn tán rất xôn xao và hăng hái trên các kênh mạng xã hội cũng như trên fanpage và tài khoản chính thức của Huỳnh Lập. Nhân vật nào thiện, nhân vật nào ác, hành động tiếp theo diễn ra sẽ là gì, ai có mối liên hệ với ai… tất cả đều được đem ra mổ xẻ thật kỹ càng và tạo nên một làn sóng trong khán giả. Có thể nói, rất hiếm hoi có được những tác phẩm nào tạo được sự xôn xao đến thế trên thị trường.

Huỳnh Lập hạnh phúc với "Nút Vàng"

Cũng nhân dịp kết thúc loạt web drama “Ai chết giơ tay” này, và thời điểm chính thức nhận Nút Vàng, Huỳnh Lập tiếp tục tặng quà cho khán giả khi cho ra mắt MV Lyric ca khúc nhạc phim “Mình yêu nhau từ kiếp nào” sáng tác Tăng Nhật Tuệ với giọng ca da diết của Dương Hoàng Yến. Hơn thế, Huỳnh Lập muốn một lần nữa gửi lời cảm ơn đến các cộng sự rất nhiệt tình của mình. Từ những người gắn bó với anh ngay từ thời điểm khởi đầu dự án cho đến cả những ai đã cũng anh lăn lộn nhiều ngày ở quê nhà Long Xuyên để cho ra được những thước phim thật chân thật và hoành tráng. Huỳnh Lập tin rằng hầu hết mọi người tham gia vào tác phẩm này đều có thể tự hào về thành quả mà cả nhóm đạt được và bản thân bộ phim chính là một kỷ niệm đẹp cho những ai từng tham gia. Từ các diễn viên chính như Quang Trung, Hạnh Thảo, Quốc Khánh… cho đến Trà Ngọc, Tuấn Dũng, Minh Dự, Khả Như, Puka, NSUT Hữu Châu hay các diễn viên khách mời khác đều đã giúp sức cho Huỳnh Lập rất nhiều trong dự án này. Anh sẽ luôn tri ân sự hỗ trợ này của tất cả mọi người và đồng thời cũng rất cảm kích sự ủng hộ của khán giả.

Huỳnh Lập cùng Hồng Tú - cặp đội làm nên thành công với "Nút Vàng"

Huỳnh Lập cho biết, dự định của anh trong thời gian tới, sau khi “Ai chết giơ tay” chính thức phát hành đầy đủ 8 tập, là sẽ tiếp tục bắt tay vào những dự án mới. Huỳnh Lập sẽ không dành quá nhiều thời gian để nghỉ xả hơi hay giảm stress mà vẫn sẽ tiếp tục đào sâu cho những dự định mới mẻ hơn trong nghệ thuật. Với anh, nghệ thuật chính là niềm vui và bản thân niềm vui đó đã đủ để giúp anh giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi. Tác phẩm tiếp theo của Huỳnh Lập có thể sẽ không phải là một tác phẩm thuộc chủ đề tâm linh nữa, nhưng chắc chắn đó vẫn sẽ là một tác phẩm mang lại được cho người xem tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc xúc động rất đời thường mà chân thành. Dĩ nhiên, khán giả sẽ vẫn luôn có thể theo dõi các tác phẩm của Huỳnh Lập trên kênh YouTube cá nhân của anh và anh hy vọng mình sẽ có thể có thêm “nhiều triệu” lượt theo dõi nữa trong thời gian tới.

Minh Minh

Tin liên quan

Huỳnh Lập , Youtube , Nút Vàng