Siêu mẫu Hùng Phạm phút chốc “thân bại danh liệt” vì thói ăn chơi sa đọa

Trong tập đầu tiên của phim Công Thức Hạnh Phúc, Minh Kha (Hùng Phạm) trên đường chạy trốn chủ nợ giang hồ đã nhận hung tin cha đột ngột qua đời. Tưởng chừng sẽ là người thừa kế toàn bộ tài sản kếch xù từ cha, cậu ấm Minh Kha bất ngờ nhận cái kết phũ phàng.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh truyền hình như NS Đào Anh Tuấn, NSƯT Mỹ Duyên, Tường Vi, Hùng Phạm… đan xen nội dung tình cảm gia đình cùng những thước phim không kém phần hài hước, Công Thức Hạnh Phúc chính thức lên sóng tập đầu tiên trên HTV7 vào tối ngày 09/05.

Hùng Phạm cởi áo nhảy “khỏa thân” trên phố

Xuất thân từ gia đình bề thế, sở hữu thương hiệu nhà hàng Gà Đốt triệu đô, cậu ấm Minh Kha thay vì cùng người cha của mình phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn, lại chọn con đường từ bỏ nối nghiệp gia đình, ăn chơi phung phí, tay trắng gây nên một đống nợ. Nhờ vào khuôn mặt điển trai, thân hình cực phẩm 6 múi nóng bỏng và lợi thế biết nhảy, Minh Kha nhanh trí kiếm tiền bằng cách dấn thân vào thế giới “trai nhảy”. Anh thường xuyên nhảy “khỏa thân” để cưa cẩm các quý bà có tiền trên phố.

Dù là tay ngang lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Hùng Phạm đã trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để hoàn thành trong vai diễn thiếu gia badboy một cách trơn tru, chinh phục dễ dàng các fan nữ ngay tập phát sóng đầu tiên, bởi màn nhảy “khỏa thân” nóng bỏng đến chết người.

Tường Vi bất đắc dĩ trở thành “người giám sát” của Hùng Phạm

Vốn là cậu thiếu gia ăn chơi rồi gây ra cả đống nợ, trên hành trình đi trốn, Minh Kha bàng hoàng khi nhận tin sốc cha mình - ông Duy (NS Đào Anh Tuấn) đột ngột qua đời. Tưởng chừng đây sẽ là cơ hội “béo bở” để thoát kiếp làm con nợ, nhưng bất ngờ thay, anh chỉ có thể kế thừa được nhà hàng nếu hoàn thành đúng yêu cầu 100 ngày làm bếp trưởng dưới sự giám sát của bếp phó Bảo Châu (Tường Vi).

Bên cạnh bếp trưởng “sợ lửa” Minh Kha, sự xuất hiện của “bà chằn” khó tính - Bảo Châu sẽ là một ẩn số mang đến cho khán giả nhiều điều vô cùng bất ngờ. Nhờ vào tài nấu ăn thượng thừa và tâm huyết với nghề bếp, ông Duy ngỏ ý muốn  Bảo Châu sẽ là người thừa hưởng nhà hàng này khi ông qua đời. Thấu hiểu được ước nguyện của người thầy dành cho cậu con trai độc nhất, Châu tìm đủ mọi cách thuyết phục Kha trở về, hoàn thành đủ 100 ngày làm bếp trưởng để thừa kế nhà hàng. Dưới sự “săn sóc” của Bảo Châu, liệu Minh Kha sẽ phải chật vật như thế nào để có được cơ hội sở hữu khối tài sản đáng mơ ước này?

Đón xem các tập tiếp theo của Công Thức Hạnh Phúc được phát sóng bắt đầu từ ngày 09/05/2022, vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Anh Minh

Công Thức Hạnh Phúc , Hùng Trẩn