Siêu mẫu Xuân Lan ra mắt dự án “The New Generation of Models”

Với dự án “The New Generation of Models”, siêu mẫu Xuân Lan cùng ê kíp tổ chức các show diễn thời trang tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, hành trình được ghi lại bằng tập sách ảnh thời trang với sự tham gia của nhiều thế hệ người mẫu…

Năm 2024, Học viện Xuanlan’s Academy có định hướng mới trong công tác đào tạo, phát triển các thế hệ người mẫu mới dựa theo 2 tiêu chí chính: “High fashion” và “Professional”. Tinh thần thời trang cao cấp và tính chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan chú trọng, chọn lựa cho sự phát triển các học viên của học viện nói riêng và thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai nói chung.

Siêu mẫu Xuân Lan và tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm

Vì thế Xuanlan’s Academy đã kết hợp của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh: Trần Film và Kiengcan Studio, quyết định ra mắt dự án “The New Generation of Models” (Các thế hệ người mẫu Việt Nam)  Đây là dự án sách ảnh thời trang cao cấp, với sự góp mặt của nhiều thế hệ người mẫu. Song song là show diễn thời trang đẳng cấp tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới, và những câu chuyện hành trình ý nghĩa về người mẫu và thời trang qua các thước phim tài liệu.

Siêu mẫu Xuân Lan và ê kíp thực hiện dự án ““The New Generation of Models”

Điểm đến đầu tiên của “The New Generation of Models” là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với 2 địa danh: đảo Nami và thủ đô Seoul. Hàng cây tuyết nổi tiếng trong phim “ Bản tình ca mùa đông” sẽ là địa điểm biểu diễn lần này. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc, nằm trong việc thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt – Hàn.

Xuân Lan và các học trò mẫu nhí

Theo chia sẻ của Xuân Lan, đây là dự án mà chị đã tâm huyết ấp ủ từ nhiều năm qua, với mong muốn đưa thời trang Việt cũng như nghề người mẫu được đánh giá đúng giá trị và nâng tầm quốc tế. Dự án này không chỉ diễn ra trong 1 - 2 năm, mà đây là cả một hành trình dài.  

"Chúng tôi làm không phải vì mục đích thương mại, mà là hướng đến việc giúp các thế hệ người mẫu có cơ hội khẳng định bản thân, tôn vinh những người mẫu chuyên nghiệp hoạt động vất vả trong nghề nhưng ít được giới chuyên môn, công chúng ghi nhận, để các thế hệ người mẫu trẻ có thêm cơ hội được khán giả quốc tế biết đến. Mỗi một đất nước mà chúng tôi dừng chân đều có sự tham gia biểu diễn của các người mẫu trẻ của đất nước đó…”

Khác hoàn toàn với các chương trình nổi danh trước đây được tổ chức bởi siêu mẫu Xuân Lan như: Việt Nam Junior Fashion Week hay Destination Runway Fashion Week chỉ diễn ra trong nước, The New Generation of Models là một chương trình đẳng cấp vươn tầm quốc tế. Với tính chất thời trang biểu diễn ấn tượng, những concept chụp ảnh cao cấp, với các điểm đến là những kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

Ngoài ra, “The New Generation of Models” còn được đạo diễn bởi tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, hứa hẹn dự án sẽ bùng nổ, khẳng định được vị thế của mình bắt đầu từ năm 2024.

MM

Siêu mẫu Xuân Lan , The New Generation of Models