“Soái ca nhí” Thanh Hóa - Nguyễn Hoàng Quân góp mặt tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Quân hội tụ nhiều yếu tố để tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê thời trang.

Nguyễn Hoàng Quân sinh năm 2015 tại Thanh Hóa. Tham gia nghệ thuật ngay từ khi 3 tuổi, mẫu nhí này đã từng “càn quét” nhiều show diễn thời trang đình đám như Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Show Tinh hoa hội tụ… Ngoài ra, Hoàng Quân còn lọt Top Hotface Kids Vietnam 2021 do Tạp chí Family Beauty bình chọn cùng loạt giải thưởng trong các chương trình văn nghệ của trường.

Hoàng Quân được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, lịch lãm cùng những bước catwalk chuyên nghiệp và khả năng cảm nhạc tốt. Ngoại hình sáng cũng là điểm cộng lớn giúp cậu bé có thể tiến xa hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là bàn đạp để cậu bé tỏa sáng theo cách riêng giữa làng mẫu nhí Việt. Chính vì thế, Nguyễn Hoàng Quân đang cố gắng rèn luyện các kĩ năng người mẫu để đem đến màn trình diễn ấn tượng.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.

Anh Anh

Nguyễn Hoàng Quân , góp mặt tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021