"Song đấu" tập 3: Hé lộ những trận đối đầu kịch tính

Tuần này, “Song đấu” tập 3 sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình với những trận đối đầu không tưởng giữa 4 cặp đấu sĩ.

Đó là cuộc đua tốc đố giữa máy xúc cát và 22 thanh niên tình nguyện, giữa chàng diễn viên xiếc và cô gái vô địch patin.

Không những thế, “Song Đấu” sẽ mang đến sự kịch tính cao độ khi nghệ sĩ thổi kèn và chàng thợ lặn phải đọ hơi thở, cô gái Bến Tre so tài cùng võ sư kungfu lột dừa bằng răng.

Sự kịch tính sẽ  bao trùm tập 3 “Song Đấu”. Mở đầu chương trình là cuộc đấu tưởng chừng như không cân sức giữa xe xúc cát và 22 thanh niên tình nguyện tại cảng Giao Long, tỉnh Bến Tre.

Tại trận đấu này, 22 nam sinh tình nguyện sẽ phải dùng chiến thuật để đối đầu cùng chiếc xe xúc cát chạy bằng sên chậm chạp nhưng có công năng lên đến 800 kg đất cho mỗi lần xúc. Với lợi thế quãng đường ngắn hơn 5 mét, liệu các chàng trai có chiến thắng được chiếc xe cẩu kềnh càng?

Không khí ngày một cao trào khi nghệ sĩ thổi chiếc kèn didgeridoo dài 1m30 của thổ dân Úc sẽ phải đọ làn hơi dài cùng chàng thợ lặn chuyên nghiệp. Một người thổi kèn và một người úp mặt vào hồ nước nín thở, ai sẽ có sức chịu đựng và làn hơi khoẻ hơn?

Bên cạnh đó, “Song Đấu” tập 3 còn chào đón sự góp mặt của kỷ lục gia Kim Tuấn - người lột dừa bằng răng nhanh nhất Việt Nam. Ông sẽ đọ tài lột dừa khô cùng cô gái 16 tuổi đến từ xứ dừa Bến Tre.

Hương Giang idol là một trong bốn khách mời đặc biệt của tập 3. 

"Song đấu" tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (19/03) trên kênh VTV3.

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Song Đấu