Sốt với "Người bí ẩn" vừa đu lụa vừa hôn nhau trên không

Đó là bạn Phương Đông, diễn viên của đoàn xiếc TP HCM. Cô đã học múa lụa trên không được 14 năm. Màn biểu diễn của Phương Đông và bạn diễn Trịnh Thắng vô cùng ấn tượng với những động tác khó, mạo hiểm, hài hước với màn hôn nhau trên không khiến đội khách, đội nhà và khán giả không ngừng reo hò.

Tập 6 của Người bí ẩn vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tối 1-5. Đội khách tham gia số ghi hình này là cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ Huỳnh Anh và Hoàng Oanh. Đội chủ nhà vẫn là Hồng Đào và Vân Sơn kết hợp cùng MC Trấn Thành “chặt chém” cực kỳ ăn ý. Kết thúc tập 6, đội nhà giành chiến thắng thuyết phục trước đội khách với tỉ số 5 – 2 với con mắt tinh tường và kinh nghiệm “gừng càng già càng cay”.

Huỳnh Anh- Hoàng Anh

Đội khách và đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào

Vòng mở màn với câu hỏi “Ai là người có thể biến con chim thành trăn?” khiến cho hai đội chơi căng não. Người bí ẩn hóa thân thành một nhân vật bình thường, không biểu hiện tài năng, mặt khác các đội chơi còn bị đánh lạc hướng bởi nam MC am hiểu về động vật và thuộc bài rất kỹ. Sau cùng, với sự tinh mắt và kinh nghiệm, đội Vân Sơn và Hồng Đào đã dành phần thắng, tìm ra nhà ảo thuật gia biến chim thành trăn.

Màn trình diễn không thể hay hơn của nhà ảo thuật gia Thanh Sang đã hoàn toàn thuyết phục được các đội chơi và khán giả trường quay. Tăng thêm phần khách quan, Thanh Sang mời đội khách lên làm “chuột bạch” thử các trò ảo thuật, khi Thanh Sang biểu diễn trò đâm kiếm xuyên qua cổ với Hoàng Oanh, cô nàng sợ tái mặt còn Huỳnh Anh cũng mắt chữ A mồm chữ O. Anh còn nói nửa đùa nửa thật “Quý vị yên tâm, tiết mục này đã diễn 10 lần chỉ bị lỗi 9 lần thôi!” khiến cho ai cũng hoang mang cho tính mạng của cô nàng Hoàng Oanh. Đến màn ảo thuật  biến chim thành trăn, ảo thuật gia thử cho trăn quấn lên người của Hoàng Oanh, cô nàng hét lớn vì sợ hãi và hoảng hốt.

Cho đến vòng thứ 3 của chương trình Người Bí Ẩn, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn chưa đoán trúng được nhân vật nào khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Hai em phải cố lên chỉ còn một chút xíu nữa là đạt kỷ lục một đội chơi không có một điểm nào”. Theo  Vân Sơn: “Theo tôi nghĩ người khả nghi nhất là anh gấu. Thời anh đi diễn là diễn chung với những các võ sĩ người Hoa ở quận 5, họ có khả năng nằm bàn chông, đập vỡ gạch, biểu diễn võ thuật. Thông thường họ có vẻ ngoài mập mập, người mập có lớp mỡ dày đinh đâm không trúng xương.

Người bí ẩn là nhân vật số 2, võ sư Châu Kim Vĩnh  đến từ Nhân nghĩa đường.

Màn biểu diễn khiến Vân Sơn- Hồng Đào khâm phục và có những phút giây hoảng hốt. Sau màn biểu diễn võ thuật đặc sắc nằm bàn chông đập vỡ gạch; Trấn Thành, Vân Sơn và Hồng Đào đã đo độ cứng bụng võ sư Châu Kim Vĩnh: cả ba dùng tay thử đấm vào bụng cứng như đá của võ sư, Hồng Đào còn lấy tay nhéo thử. Kết quả cả ba đều vô cùng hâm mộ khả năng và sự khổ luyện của võ sư. Hồng Đào còn “xin phép” chị nhà của võ sư qua màn ảnh, hôn má thán phục võ sư.

Vòng 5, Người bí ẩn là nhân vật số 2, bạn Phương Đông, diễn viên của đoàn xiếc TP HCM. Cô đã học múa lụa trên không được 14 năm.

 Màn múa lụa của diễn viên Phương Đông

Màn biểu diễn của Phương Đông và bạn diễn Trịnh Thắng vô cùng ấn tượng với những động tác khó, mạo hiểm, hài hước với màn hôn nhau trên không khiến đội khách, đội nhà & khán giả không ngừng reo hò.

Sau 5 vòng chơi, đội khách đã quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho anh Châu Kim Vĩnh – Võ sĩ của Nhân nghĩa đường. Đội nhà trao phần thưởng này cho bạn Phương Đông,  diễn viên của đoàn xiếc TP HCM.

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad Smartphone.

Minh Minh

Photo: Lê Nhân

 

Người bí ẩn 2016