Sự đối đầu giữa các "ông hoàng - bà hoàng" phòng vé

“Đàn ông phải thế” tập 18 là sự trở lại của những nghệ sĩ kỳ cựu của nghệ thuật Việt Nam.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong chương trình đó là hai anh em màn bạc Lý Hùng - Lý Hương. Gặp lại những người anh em cùng thời, nam tài tử không giấu được niềm vui. Anh diện áo sặc sỡ để không chịu thua các đồng nghiệp. Trong khi đó, em gái của Lý Hùng - diễn viên Lý Hương cho biết vì là con nhà võ nên dù thử thách gì thì chị cũng “chơi tới bến”.

Bên cạnh đó, chương trình còn tái ngộ đôi vợ chồng “quậy phá” Kim Tử Long - Trinh Trinh.

Là quý bà duy nhất...mặc đầm trong vòng đặc biệt, Trinh Trinh tự tin nói nếu có bắt lộn mèo thì chị cũng đã sẵn sàng mang theo quần áo dự phòng.

Đứng cạnh đàn anh Kim Tử Long và cũng là “người tình” sân khấu một thời, Việt Hương vẫn thấp thỏm thổ lộ: “Sau khi anh xuất hiện trên “Đàn Ông Phải Thế” thì bản thân em lại càng thích anh hơn nữa.” Tiếp lời Việt Hương, Trấn Thành không ngần ngại mệnh danh cho Kim Tử Long là “Chúa tể của niềm vui”.

Kim Tử Long tiết lộ tuỳ trường hợp mà mình sẽ khôn khéo đặt cược. Tuy nhiên, anh nghĩ với thân hình vạm vỡ, Lý Hùng sẽ giành lấy 50 triệu đồng. Ngay lập tức, Việt Hương liền hỏi cắc cớ: “Anh nhìn cái gì của người ta mà biết vạm vỡ?” Trinh Trinh liền cứu chồng khỏi thế “bí” khi giải thích vạm vỡ là sự mạnh mẽ từ truyền thống võ sư của gia đình Lý Hùng - Lý Hương.

Tấm lòng của bà xã Kim Tử Long đã bị hai MC phản đối kịch liệt. Trong quá trình thực hiện thử thách cùng các đội bạn, nghệ sĩ Kim Tử Long còn bày trò "phá bĩnh" các đội bạn.

NSƯT cải lương Hữu Quốc cũng không giấu được nét hồ hởi khi có cơ hội “hại” người bạn đồng hành Quỳnh Hương.

Là đội thi nhỏ tuổi nhất trong bốn cặp đôi nghệ sĩ, Lê Tứ - Hà Như thành thật: “Nếu có thua cũng không sao.” Các nghệ sĩ đồng loạt thể hiện tình cảm để cổ vũ tinh thần cho nhau.

Một số hình ảnh khác trong tập 18

“Đàn Ông Phải Thế” tập 18 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (26/02) trên kênh HTV7.

S.Minh

Đàn ông phải thế