Sự kiện chạy bộ mừng Thế Giới Chạy Bộ khai trương chi nhánh thứ 10 tại Khu đô thị Sala

Sáng ngày 5 - 5 vừa qua, Thế giới Chạy Bộ đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 10 tại Sala - Sala Running Hub. Ngoài sự kiện khai trương cửa hàng, sáng cùng ngày đơn vị này cũng tổ chức thành công sự kiện chạy bộ 10km - Sala Run Fest 10Km

Thế Giới Chạy Bộ với chuỗi hệ thống bán lẻ sản phẩm thể thao, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thể thao chất lượng cao tới người tiêu dùng như giày chạy bộ, quần áo chạy bộ, phụ kiện chạy bộ và dinh dưỡng bổ trợ quá trình luyện tập. Theo đó, các cửa hàng được mở ra với mục đích phục vụ các nhu cầu mua sắm, nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng tăng của người dân tại khu vực TP.HCM. Với không gian rộng rãi, Thế Giới Chạy Bộ cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ tập luyện như quần áo, giày dép, dinh dưỡng, phụ kiện, đồng hồ thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng: Salomon, Nike, Saucony, Asics, Altra…

Thế Giới Chạy Bộ khai trương chi nhánh thứ 10 tại Khu đô thị Sala

Cửa hàng Thế Giới Chạy Bộ thứ 10 không chỉ là một cửa hàng chuyên cung cấp giày dép, trang phục chạy bộ mà còn được xem như là một Sala Running Hub - nơi cộng đồng những người yêu thích chạy bộ có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ niềm đam mê và cùng nhau hướng đến một lối sống khỏe mạnh, năng động.

Sự kiện chạy bộ mừng khai trương với 4 Pen chạy bao gồm Pen A, B, C và Z. Đây là sự kiện chạy bộ 10km chào mừng khai trương cửa hàng thứ 10 của Thế Giới Chạy Bộ với sự tham gia của hàng trăm Runner và nhiều cổ động viên. Sự có mặt của các khách mời đặc biệt như vận động viên, kỷ lục quốc gia Việt Nam Hoàng Nguyên Thanh, dị nhân chạy xuyên Việt Nguyễn Văn Long, nữ hoàng đi bộ Nguyễn Thị Thanh Phúc và rất nhiều KOLs khác đã khiến cho ngày khai trương Sala Runing Hub đặc biệt ấn tượng, truyền cảm hứng rất nhiều cho các runners có mặt tại Sala.

 

Sự kiện chạy bộ 10km - Sala Run Fest 10Km mừng khai trương

Sức nóng của sự kiện đã bắt đầu bùng lên ngay khi MC quốc dân Phạm Anh hô to hiệu lệnh bắt đầu xuất phát, và dưới sự dẫn tốc cực kỳ chuyên nghiệp của các Pacers uy tín đến từ các elite phong trào Việt Nam như Đan Quyết, Huỳnh Anh Khôi… rất nhiều các Runners đã phá được PR tại thánh địa Sala mang về cho mình vô số những món quà từ Thế Giới Chạy Bộ

Ngoài ra, sự kiện còn sự tham gia của các nhà tổ chức sự kiện thể thao, truyền thông, đại diện các CLB và các nhãn hàng, nhà sản xuất trong ngành thể thao.

Cơn mưa quà tặng trong ngày khai trương mang đến bầu không khí vô cùng sôi động, đông đúc thu hút rất nhiều runners đến trải nghiệm không gian mua sắm toàn diện cùng những sản phẩm chạy bộ chất lượng.

Các Runners đến trải nghiệm không gian mua sắm những sản phẩm chạy bộ chất lượng tại Thế Giới Chạy Bộ

Được biết, sự kiện chạy bộ Sala Run Fest 10km này do Thế Giới Chạy Bộ kết hợp cùng Faminuts House tổ chức . Faminuts House đã tài trợ tiếp nước và sữa hạt dinh dưỡng cho tất cả Runner tham gia

Faminuts House được phát triển từ thương hiệu Faminuts, nằm trong hệ sinh thái Huỳnh Gia Agri với sứ mệnh xây dựng cộng đồng vận động và ăn uống vì sức khỏe, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, tràn ngập năng lượng. 

Thương hiệu Faminuts House cung cấp các sản phẩm hạt thuần chay, chứa nguồn dinh dưỡng và năng lượng được chắt chiu trong từng loại hạt, mang đến cho bạn một trải nghiệm đặc biệt qua từng câu chuyện, gửi gắm nguồn dinh dưỡng và năng lượng dồi dào qua các sản phẩm từ hạt.

 Faminuts House chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Sala

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt sản phẩm, Faminuts House còn tạo ra một không gian ấm cúng, đẹp mắt và tiện nghi để khách hàng có thể thưởng thức các sản phẩm của mình. Cửa hàng có các khu vực chức năng tự phục vụ và không gian tiện ích, khách hàng có thể tận hưởng không gian thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng hương vị tuyệt vời từ sữa hạt cùng với mùi hương thơm ngon từ các loại hạt.

Faminuts House chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Sala. Vị trí đắc địa tại Sala, Faminuts House Sala mong muốn mang đến cho những người yêu thích thể thao, vận động không chỉ những loại sữa hạt dinh dưỡng chất lượng cao mà còn là điểm đến lý tưởng để thư giãn và nạp năng lượng.

MM

Sự kiện chạy bộ , Thế Giới Chạy Bộ khai trương , chi nhánh thứ 10 tại Khu đô thị Sala