"Tắc kè hoa" - Linh Lybee vượt qua yếu đuối trong MV mới

Với dự án ra mắt ca khúc "Yếu đuối trong em" và thực hiện MV cho sản phẩm này là một bước đột phá cho Linh Lybee.

Ca khúc vừa ra mắt vào giữa tháng 6 đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều người yêu nhạc, đây cũng chính là áp lực cho Linh Lybee và cả êkip khi quyết tâm biến cô tắc kè hoa này phải thể hiện thành công nội dung của ca khúc qua sản phẩm lần này.

MV “Yếu đuối trong em” được thể hiện trên chính nỗi buồn về tình yêu của chính Linh Lybee trong quá khứ. Như một sự trùng hợp đã giúp cô tắc kè hoa này đã thể hiện với tâm trạng đầy suy tư và hoàn thiện từng dòng nhạc trong ca khúc thật xuất sắc.

“Mỗi giấc mơ là một cơn ác mộng” nghe như đau nhói khi cô không muốn nhắm mắt lại để tình yêu cũ cứ quay về làm cho Linh Lybee mất đi nét vô tư trong những lời hát như nghẹn ngào trong từng ca từ được cô xử lý rất khéo và làm người nghe cảm nhận như một tiếng nấc nghẹn cho tình yêu

Cô thật tâm muốn đặt cho mình một câu hỏi “Anh có quay về? Anh có trở lại là anh của trước kia!” là một câu hỏi muôn thưở của tình yêu khi bao giờ gương vỡ lại lành đầy tâm trạng, đó cũng chính là sự thành công của Linh Lybee khi ở dòng nhạc nào cô cũng hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

Đam mê thì ai cũng có nhưng bạn phải làm sao để giữ lửa cho nó mới là quan trọng nhất. Linh Lybee tâm sự “ Cô cũng rất buồn khi nói lên tiếng lòng trong tình yêu đã qua nhưng không vững để bước tiếp thì sao biết được phía trước là một chân trời mà mình cần chinh phục. Dù có yếu đuối cần che dấu nhưng đó là của riêng em thôi. Em muốn ca khúc này ghi một dấu ấn về các dòng nhạc mà em sẽ đồng hành cùng. Tất cả còn ở sự đón nhận của những người yêu nhạc”.

Nói về dự án MV lần này là MV thứ 2 được đầu tư với con số “không nhỏ” vì một sản phẩm chỉnh chu và tốt trong từng góc quay là tiêu chí đầu tiên cả ekip hài lòng thì mới nhận được sự ủng hộ của người yêu nhạc. Các bạn xem được những khung hình thật đẹp với sự tìm kiếm bối cảnh hàng tháng trời tại Đà Lạt vì MV này không muốn trùng lắp một khung hình nào cả. Nhưng một bật mí cho cả nhà là MV này được thực hiện tại Đà Lạt trong thời gian rất nhiều ngày với sự di chuyển giữa các bối cảnh thật xa nhau và đội ngũ quay phải mất khá nhiều thời gian bày trí cho từng chi tiết quay thật kỹ để có một sản phẩm đẹp như các bạn thấy trong MV “Yếu đuối trong em”.

Lựa chọn những góc quay đẹp tại Đà Lạt với những cảnh quay được ekip và quản lý tìm kiếm bằng kinh nghiệm để giúp cho Linh Lybee thành công hơn và đi xa hơn nữa cho những dự án tiếp theo.

Cùng thưởng thức MV “Yếu đuối trong em” của Linh Lybee 

Minh Nguyên

Tổ chức sản xuất: Phạm Phú Anh Huy

Đạo diễn: Huy LC

Đạo diễn hình ảnh: Huỳnh Trung Hiếu

Chỉnh nét: Dũng Lê

Chủ nhiệm: Đoàn Thanh Thống

Sáng tác: Bảo Thạch

Hoà âm phối khí: Minh Thuỵ

Trang điểm: Phúc Nghĩa - Cường Võ

Tóc: Hào Bùi Phục Trang: Kan Hí

Trợ lý: Tâm Đoàn

Kỹ thuật: Thanh Bình

Diễn viên: Chính Tính

Hậu kì: Hoàng Trần

Thu & mix: TMH Studio (Thân Minh Hà)

Sản xuất âm nhạc: Toàn Trịnh

Sản xuất: Young Media

 

Linh Lybee