Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì?

Việc Quốc Trường tặng mẹ 3 tỷ đồng nhân ngày 8.3 gây nhiều tranh cãi.

Dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3 vừa qua, diễn viên Quốc Trường nhận được sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh giấy chuyển tiền và chậu hoa lan anh dành tặng mẹ. Dựa vào thông tin giao dịch, khán giả “sốc” khi biết số tiền nam diễn viên phim “Về nhà đi con” gửi đấng sinh thành là 3 tỷ đồng.

Việc làm của “vua phim truyền hình” nhận được nhiều lời lời bình tích cực từ khán giả. Đa số đều dành cho anh những lời khen có cánh như “anh Trường đã đẹp trai, giỏi giang mà còn hiếu mực hiếu thảo với cha mẹ”, “ôi tặng cho mẹ tiền tỷ luôn, ghen tị với anh quá”...

Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì? - 1

Quốc Trường chia sẻ giao dịch tặng tiền tỷ cho mẹ

Song không ít dân mạng cho rằng nam diễn viên đang làm màu, khoe khoang tiền bạc không đúng chỗ.

“Hãy quan tâm sức khỏe của mẹ, tặng mẹ những món quà thiết thực hơn, ví dụ như đưa mẹ đi du lịch cho khuây khỏa, mua thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe cho mẹ. Người già cần tiền nhiều để làm gì? Con cái lớn làm ra tiền phải có trách nhiệm báo hiếu nuôi dưỡng cha mẹ về già. Lên đây khoe khoang làm gì?”, “Bao nhiêu gia cảnh người khác còn khó khăn, 1 nửa thế giới còn nghèo khổ, bệnh tật mà ông bày chiêu trò khoe của, rất màu mè và không phù hợp trong thời điểm hiện nay”... là những ý kiến trái chiều của khán giả khi Quốc Trường khoe tặng mẹ 3 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, Quốc Trường thẳng thắn: “Tôi đăng hình ảnh đó trên story Facebook cá nhân. Ai bạn bè tôi thì vào xem. Tôi tặng cho mẹ chứ có làm gì sai mà bảo tôi khoe khoang. Tôi thật khổ tâm”.

Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì? - 2

Nam diễn viên cho biết việc anh tặng quà cho mẹ không có gì sai trái

Theo nam diễn viên quê Cần Thơ, anh ra sao thì mọi người đều biết nên việc khoe khoang với anh không cần thiết. “Tôi chỉ làm gì bản thân thấy vui, ý nghĩa, không sai trái là được. Nói chung khi người ta ghét mình rồi thì mình làm gì trong mắt họ cũng là sai. Vì vậy tôi không quá bận tâm đến những vấn đề đó”.

Trước khi thành danh, gia đình Quốc Trường cũng khá khó khăn. Vì vậy, với anh, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, chấp nhận hi sinh nhiều thứ vì chồng, con. Khi cuộc sống ổn định, nam diễn viên không để cho bố mẹ thiếu thốn bất cứ điều gì. Nhân dịp 8.3, anh quyết định tặng mẹ một số tiền, cần mua gì mẹ có thể chủ động hơn.

“Khi nhận được quà, mẹ tôi bất ngờ và hạnh phúc lắm. Mẹ vui thì tôi cũng hạnh phúc cùng. Vật chất thì mình có thể kiếm được chứ nụ cười của mẹ thì là vô giá. Chỉ cần mẹ cười và hạnh phúc là tôi mãn nguyện”, Quốc Trường bày tỏ với chúng tôi.

Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì? - 3

Quốc Trường luôn dành cho mẹ một tình cảm đặc biệt

Quốc Trường là diễn viên phim truyền hình quen thuộc khá đắt show tại miền Nam. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và lối diễn tự nhiên. Anh còn được khán giả gọi là “vua phim truyền hình” khi góp mặt vào các vai diễn trong phim đình đám như Gạo nếp gạo tẻ, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Oan nghiệt, Cung đường tội lỗi, Về nhà đi con...

Ngoài đóng phim, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh có hơn 100 cửa hàng mì cay trên cả nước. 

Tháng 4.2019, Quốc Trường gây chú ý khi công khai nhà 35 tỷ ở Cần Thơ anh xây cho bố mẹ. Thời điểm đó, anh cũng tậu xế hộp 5 tỷ sau nổi đình đám qua vai Vũ phim “Về nhà đi con”.

Ở tuổi 31, Quốc Trường cho biết anh hiện vẫn còn độc thân. Nam diễn viên khẳng định bản thân sẵn sàng làm đám cưới với cô gái nào cảm thấy phù hợp và đồng quan điểm sống.

Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì? - 4
 

Nhà 35 tỷ Quốc Trường tặng bố mẹ ở Cần Thơ

Tặng mẹ 3 tỷ gây tranh cãi gay gắt, “vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ nói gì? - 6

Nội thất sang trọng bên trong

( Theo Dân Việt)

Quốc Trường