Tập 15 của Siêu Tài Năng Nhí: Hấp dẫn và kịch tính

Tập 15 của Siêu Tài Năng Nhí không còn là những thử thách dành cho các “siêu nhí”, mà là các màn kết hợp khả năng của các bé nhằm mang đến những màn trình diễn vui nhộn, đặc sắc. Cũng trong tập này ban tổ chức đã tìm ra được hai giải thưởng: Siêu nhí ấn tượng nhất và siêu nhí được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Như đã công bố từ đầu chương trình, đích đến của Siêu Tài Năng Nhí không phải là hành trình tìm ra người giỏi nhất, mà là tập hợp được 10 nhân tố xuất sắc nhất đến từ các lĩnh vực khác nhau. Hành trình mùa đầu tiên đã nhanh chóng tìm ra được những mảnh ghép tuyệt vời để tạo thành đội hình 10 siêu tài năng nhí. Những màn trình diễn của từng siêu nhí liên tục xuất hiện trên danh sách thịnh hành (Top trending của YouTube). Tại tập 15, 10 nhân vật nhí từng tạo được ấn tượng to lớn ở những tuần trước lần đầu tiên xuất hiện trên một sân khấu, cùng nhau phối trình diễn những tiết mục đặc biệt. Được biết, các bé có thời gian chưa đến một tuần để tập luyện. Đi cùng các bé từ tập đầu tiên, giám khảo Trấn Thành không khỏi phấn khích, anh cho rằng 10 bạn nhỏ là thế hệ kế thừa, sẽ mang lại vinh quang cho đất nước. Nam giám khảo cũng bày tỏ sự yêu thích đặc biệt dành cho chương trình, và không quên gửi lời dặn dò đến các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn đến những khả năng tiềm ẩn của các bạn nhỏ.

Trong tập 15, siêu nhí Tiến Nhỏ có phần kết hợp cùng Khánh An, tạo ra phần trình diễn catwalk thu hút. Vẫn là thần thái đỉnh cao của cô bé siêu mẫu nhí kết hợp cùng giọng rap “triệu view” của Tiến Nhỏ tạo nên sức hút khó cưỡng dành cho ban giám khảo. Đến nỗi giám khảo Trúc Nhân đã phải liên tục trầm trồ bởi sự đáng yêu và chuyên nghiệp của hai siêu nhí. Phần vũ đạo của bộ ba Thanh Ân, Bảo Long và Long Nguyên cũng khuấy động tưng bừng sân khấu. Cả ba vũ công không chuyên cùng sự lóng ngóng đáng yêu đã khiến Hari Won cười không ngớt. Cặp đôi giám khảo cũng cho rằng đây là phần trình diễn cực kỳ tuyệt vời của bộ ba. Tiếp theo, bộ ba “siêu anh hùng nhí” Trí Phong, Long Nguyên và Trọng Huy tiếp tục khuấy đảo phim trường bằng sự đáng yêu vô đối. 

Tuy nhiên, phần trình diễn khiến ban giám khảo phấn khích nhất thuộc về Thư Kỳ và Minh Quân. Trên nền piano của cậu bé 10 tuổi, “nữ hoàng waacking” Thư Kỳ lả lướt từng bước chân nhịp nhàng cùng thần thái đỉnh cao. Phần trình diễn làm giám khảo Trúc Nhân ngẩn ngơ: “Hai bé làm Nhân tưởng tượng ra khung cảnh một nhà hát lớn ngay trước mắt”. Riêng Trấn Thành lại khẳng định phong thái của Minh Quân và Thư Kỳ như những người trưởng thành thật sự. Hari Won cũng bất ngờ tuyên bố trên sân khấu chính là phiên bản nhí của cặp đôi.  

Song Minh theo HTV

Siêu Tài Năng Nhí