Tập 17: Đàn ông phải thế "Cuộc chiến các Quán quân"

Sau 16 tập phát sóng, “Đàn ông phải thế” tập 17 sẽ là trận đối đầu đặc biệt giữa bốn cặp đôi quán quân. Quý khán giả sẽ được gặp lại đôi uyên ương sắp cưới Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương, vợ chồng “cô gái xấu xí” Quỳnh Trang - Xuân Hiển , đôi bạn Anh Thư - Đức Nhật và vợ chồng MC Ngọc Tiên - Sỹ Toàn.

Cặp đôi quán quân đầu tiên trở lại trong tập 17 là người mẫu, diễn viên Anh Thư và người bạn Đức Nhật. Dù phải đương đầu với các thử thách nhưng Anh Thư cho biết: “Thư đã sẵn sàng lắm rồi để thực hiện các nhiệm vụ của chương trình.” 

Sau chiến thắng ở tập 2, bộ đôi siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương mới tái đấu trên sân khấu “Đàn Ông Phải Thế”. Từ đôi tình nhân ở tập 2, Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương trở lại với tin vui sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Diện trang phục đôi, Thanh Hương cho biết dù khá run khi biết vai trò của mình bị tráo đổi nhưng sẽ cố hết sức để đem về chiến thắng cho người yêu. 

Đội thứ 3 đến với chương trình là cặp đôi phô mai Xuân Hiển - Quỳnh Trang. Lần thứ hai kết hôn nhưng “cô gái xấu xí” vẫn rất mặn nồng trong hạnh phúc.

Nữ diễn viên cho biết: “Lần trước thấy chồng vất vả vượt qua thử thách thương quá chời thương.”

Bên cạnh đó, vợ chồng Ngọc Tiên - Sỹ Toàn cũng là cặp thí sinh đáng gờm trong tập đặc biệt lần này. Suốt quá trình thi đấu, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến ai cũng...phát ghen.

Tuần này, thế trận sẽ xoay chuyển khi bốn quý ông chính là người đặt cược để các quý cô “lâm trận”. Liệu các quán quân sẽ đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh vinh quang một lần nữa? Tất cả sẽ được bật mí trong “Đàn Ông Phải Thế” tập 17, phát sóng 21h10 thứ Sáu (19/02) trên HTV7.

Song Minh

 

Đàn ông phải thế