“Tết Này Có Chồng” của Hồ Bích Trâm liên tục cán triệu views, lọt top trending Youtube

Web-drama Tết Này Có Chồng của Hồ Bích Trâm dù chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả bởi nội dung hài hước, cùng dàn diễn viên “xịn xò”. Tập đầu tiên khi lên sóng đã cán mốc 2 triệu views, lọt top 4 trending. Còn tập hai cũng không hề kém cạnh, khi trong vòng 24 tiếng phát sóng đã chạm ngưỡng triệu views, nằm “chễm chệ” trên top 6 thịnh hành của Youtube.

Nhằm thúc đẩy việc sớm mua được đất của gia đình bà Hai Lửa (Lê Giang), Mạnh Trường (Hồ Quang Hiếu) bày mưu “thả thính” chị Đại – Thúy Diệu.

“Tết Này Có Chồng” của Hồ Bích Trâm liên tục cán triệu views, lọt top trending Youtube

Web-drama Tết Này Có Chồng của Hồ Bích Trâm dù chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả bởi nội dung hài hước, cùng dàn diễn viên “xịn xò”. Tập đầu tiên khi lên sóng đã cán mốc 2 triệu views, lọt top 4 trending. Còn tập hai cũng không hề kém cạnh, khi trong vòng 24 tiếng phát sóng đã chạm ngưỡng triệu views, nằm “chễm chệ” trên top 6 thịnh hành của Youtube. Nội dung phim vẫn đang theo hướng lên cao trào, hấp dẫn hơn. Cho nên trong thời gian tới đây, Tết Này Có Chồng hứa hẹn sẽ còn “bùng nổ” hơn bao giờ hết.

Trong tập 3 vừa lên sóng, vì muốn thúc đẩy nhanh việc mua đất của gia đình Thúy Diệu, Mạnh Trường đã nhờ “quân sư” Hiếu (Khương Dừa) tư vấn sở thích của từng thành viên, để mua quà phù hợp cho mỗi người. Thế nhưng với bản tính “lơ đễnh” của Hiếu, ngoại trừ thấu hiểu Út Lành – người trong mộng, thì anh làm gì biết được sở thích của ai? Còn Mạnh Trường thì tin “răm rắp” vào Hiếu, kết quả khiến anh quê mặt trước tất cả các thành viên trong gia đình của Thúy Diệu.

Bị vỡ kế hoạch “lấy lòng”, Mạnh Trường chuyển mục tiêu “tấn công” sang chị Đại vườn rau – Thúy Diệu. Mặc kệ mọi lời chửi mắng của Thúy Diệu, nhưng Mạnh Trường vẫn “mặt dày” bám theo, đòi bảo vệ cô suốt cả đời. Tức giận vì có người cứ kè kè bám theo, Thúy Diệu quyết định cắt đuôi, để Mạnh Trường lạc đường một mình trong vườn thông với chiếc điện thoại hết pin. Đến lúc anh về được khách sạn cũng là lúc bản thân kiệt sức, sốt nằm “liệt giường”. Biết được tin Mạnh Trường ốm, Thúy Diệu bỗng lo lắng và tự trách bản thân quá đáng.

Ở một diễn biến khác. Út Lành (Nam Anh) và Hiếu đã chính thức hẹn hò. Cả hai thường “lén lút” gặp nhau trên đồi trong tình trạng sợ hãi, vì bất kể khi nào cũng sẽ bị bà Hai Lửa hoặc người quen bắt gặp. Bởi vì lời thề thốt trong gia đình không cho yêu đương và kết hôn với đàn ông, Út Lành quyết đứng về phe Hiếu, cùng “đẩy thuyền” Thúy Diệu và Mạnh Trường, với hi vọng mỏng manh bà Hai Lửa có thể “thành toàn” cho tất cả.

Dường như Thúy Diệu đã bắt đầu rung động trước Mạnh Trường, cô sẽ ra sao nếu biết những thứ anh làm không phải xuất phát từ tình cảm, mà chỉ là âm mưu cho công việc?

Đón xem Tết Này Có Chồng phát sóng vào lúc 19g30 thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần, trên kênh YouTube Hồ Bích Trâm Official.

Minh Anh

Tết Này Có Chồng , của Hồ Bích Trâm , liên tục cán triệu views