Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên lần lượt đốn tim người nghe tại Ca sĩ bí ẩn

Tập 36 của chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng trong làng nhạc trẻ hiện nay, Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên. Mang đến nguồn năng lượng trẻ trung cùng giọng hát đầy ấn tượng, bộ ba trai đẹp tài năng này nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng.

THÀNH ĐẠT, PHÁT HUY T4 VÀ LẬP NGUYÊN LẦN LƯỢT ĐỐN TIM NGƯỜI NGHE TẠI CA SĨ BÍ ẨN

Mang đến nguồn năng lượng trẻ trung cùng vẻ ngoài bắt mắt, Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên đã thành công thu hút người hâm mộ nói chung và các fangirl nói riêng. Theo đó, nam ca sĩ Thành Đạt sinh năm 1994, Phát Huy T4 sinh năm 2004, và cuối cùng là Lập Nguyên, 23 tuổi, sinh năm 2001.

Cả ba đã cùng nhau mang đến những bài hát ấn tượng trong màn mở đầu của chương trình, lần lượt trình bày lại các hit như "Bốn Mùa Thương Em," "Cô Gái Trong Bão Giông," và "Bao Giờ Cho Đến Ngày Xưa."

LẬP NGUYÊN CHIA SẺ “LẠ LÙNG” VỀ CA KHÚC TRIỆU VIEW, PHÁT HUY T4 THEO ĐUỔI ĐAM MÊ BẤT CHẤP

Sau màn biểu diễn ca khúc triệu view "Bốn Mùa Thương Em," Lập Nguyên đã có một vài chia sẻ đáng chú ý về cách làm nhạc khác biệt của mình. Cụ thể, anh cho biết mặc dù lời bài hát và nội dung câu chuyện có phần buồn bã, nhưng anh vẫn muốn thể hiện sự lạc quan trong đó. "Thất tình nhưng cũng phải lạc quan," đó là thông điệp mà chàng trai Genz này muốn truyền tải đến những người yêu thích âm nhạc của mình.

Mặt khác, khi được Vũ Mạnh Cường hỏi về những khó khăn trong quá trình tự lập trên con đường sự nghiệp, chàng trai nhỏ tuổi nhất đến từ Quảng Ngãi - Phát Huy T4 đã có những trải lòng riêng. Anh chia sẻ rằng mình đã từng trốn ba mẹ nhiều lần để đi thu âm ở nơi cách nhà hơn 30 km khi chỉ mới là một cậu học sinh nhỏ tuổi. Những nỗ lực đó đã giúp Phát Huy T4 đạt được những thành công đáng kể ở tuổi 20.

SỮNG SỜ TRƯỚC TOÀN BỘ GIỌNG HÁT CỦA 3 CA SĨ BÍ ẨN TRONG TẬP 36, ĐIỀU HIẾM CÓ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Một điểm nổi bật trong tập 36 lần này chính là sự xuất hiện "bình thường nhưng không hề bình thường" của các "ca sĩ bí ẩn" số 01, 02, và 03. Sở hữu giọng hát nội lực, vẻ ngoài cuốn hút và profile cá nhân ấn tượng, bộ ba "ca sĩ" này hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng người hâm mộ của chương trình "Ca Sĩ Bí Ẩn."

Ca Sĩ Bí Ẩn - gameshow truyền hình âm nhạc hấp dẫn, thú vị và kích thích sự tò mò của khán giả.

Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Theo Anh Khôi Tạp chí HTV

Thành Đạt , Phát Huy T4 , Ca sĩ bí ẩn