Thánh livestream’ Hồ Bích Trâm và ‘Thần chết’ Chí Thiện đại náo Căn bếp vui nhộn

Đến với Căn Bếp Vui Nhộn tuần này, ‘thánh livestream’ Hồ Bích Trâm và “thần chết” Chí Thiện sẽ có cuộc đối đầu kịch liệt.

Vốn từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, khán giả vẫn luôn mong đợi những màn “chơi dơ” đến từ cặp đôi này. Ngô Kiến Huy và Midu là hai bếp phó sẽ góp phần khiến khách mời lúng túng hơn trong các phần chơi.

Mở đầu chương trình, Ngô Kiến Huy hầu như đã lường trước được độ “hổ báo” của Hồ Bích Trâm, anh thậm chí phải căn dặn: “Hứa với anh đừng đánh đầu bếp nha Trâm”. Đều đã có kinh nghiệm với chương trình ẩm thực, cả hai khách mời quyết định lựa chọn chiến lược: Cao thủ không bằng tranh thủ. Ở phần thi Bịt Mắt Bịt Tai, thay vì tập trung quan sát Vũ Dino chế biến món ăn, cả hai không hẹn mà gặp cùng hỗ trợ ‘hết mình’ cho đội đối thủ bằng những chỉ dẫn chế biến thật giả lẫn lộn. Cái kết đắng lại khi không có đội nào tập trung ghi nhớ được chính xác các thao tác mà đầu bếp đã hướng dẫn. Rồi ai sẽ là người giúp đội của mình làm ra món bánh mì dân tổ?

Món ăn trong tập này là món ăn đường phố được cư dân mạng săn lùng thời gian qua, người chơi phải đảm bảo được hương vị sao cho gần giống nhất với bản gốc đang thịnh hành. Món ăn cũng có sự đa dạng trong chế biến, vì vậy nguyên liệu lựa chọn cũng tùy thuộc vào người thực hiện. Nghe Vũ Dino hướng dẫn về món ăn, Hồ Bích Tâm tự tin khẳng định việc chế biến không là vấn đề với mình. Cô cũng tiết lộ cha mình là đầu bếp, nên dĩ nhiên “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.

Trong lúc chế biến,  Hồ Bích Trâm còn sử dụng ‘kỹ năng livestream’ của mình để đánh lừa Ngô Kiến Huy về các bước nấu ăn, đôi khi còn nhầm lẫn hại luôn cả đồng đội của mình. Theo đoạn video giới thiệu, Midu thậm chí còn quyết định mình sẽ tự lực cánh sinh, và đẩy Hồ Bích Trâm sang Ngô Kiến Huy để gây mất tập trung cho đối thủ. Cả hai vòng thi, Ngô Kiến Huy đều bị Hồ Bích Trâm khủng hoảng tinh thần, đến mức nam MC đã phải xin phép đòi chịu thua lập tức vì cuộc chơi quá ồn ào. Đến cả đầu bếp Vũ Dino cũng phải cảm thán “món ăn không có lỗi, lỗi tại người chơi”. Liệu Ngô Kiến Huy và Chí Thiện có ‘lật đổ’ được ‘thánh lươn lẹo’ Hồ Bích Trâm?

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện, phát sóng lúc 19g00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Minh Anh

Hồ Bích Trâm , Căn bếp vui nhộn