Thanh Thúy - Đức Thịnh mừng ngày Phụ nữ Việt Nam bằng bộ ảnh cực đáng yêu

“Đứng ngồi không yên” với bộ ảnh 20/10 tại nhà cực đáng yêu nhà Thanh Thuý Đức Thịnh

Cuộc tình nên thơ của cặp đôi Thanh Thuý - Đức Thịnh vẫn mặn nồng sau nhiều sóng gió.

Xuất hiện trên mạng xã hội và giới truyền thông, họ là một gia đình có “nóc” vững chãi.

Vừa tung bộ ảnh nhân ngày 20/10 với phong cách đồ ngủ gia đình có quấn khăn tắm cực kì đáng yêu, cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Như mọi gia đình khác, phụ nữ sẽ luôn được yêu thương và được nhận quà từ người đàn ông của mình. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng: “Không biết 20/10 năm nay Thịnh Mụp tặng cho cô Thuý món quà gì, là tự giác hay bị đòi mới tặng”. Có lẽ khán giả cũng không còn quá xa lạ với hình ảnh bá đạo của cô Thuý và Thịnh Mụp trên mạng xã hội, họ như 1 “làn gió mới” của làng tiktoker với loạt clip hài gia đình duyên dáng.

Được dịp chia sẻ với truyền thông, Thanh Thuý - Đức Thịnh hé lộ đang tiến hành thực hiện 1 dự án mới mang tên “oLa cô Thuý” xoay quanh những câu chuyện hài hước giữa vợ chồng, con cái hay các cặp đôi đang yêu nhau,... được phát sóng trên kênh youtube Thanh Thuý Đức Thịnh. Hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận cười ra nước mắt.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thanh Thúy và Đức Thịnh mến chúc những người phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, và an yên.

Minh Khôi

Photo: Lưu Khởi Toàn

Thanh Thúy - Đức Thịnh , mừng ngày Phụ nữ Việt Nam , bộ ảnh cực đáng yêu